นิตยสารรายสะดวก  A u t h o r's   T a l k  วันที่ ๐๑ มิถุนายน ๒๕๖๓
คุยกับArticle
ชีวิตคือสิ่งสวยงาม เพราะอะไร อาจเพียงแค่ตัวอักษรไม่กี่ตัว ตัวโน้ตบางตัว สายลมที่พัดผ่านเพียงชั่วระยะ ความคิดเพียงแว่บเดียว ปลดปล่อยหัวใจของคุณให้อารมณ์พัดพาไป แล้วความสวยงามจะมาเยือน ...........

 เขียนคุยกับArticle คลิกที่นี่ 

ลุงเปี๊ยก เขียนมา : [ 203.151.8.41 ]
รหัสจดหมาย L-083
๒๗ เม.ย. ๒๕๔๖, ๐๑.๑๔ น.

สวัสดี อาร์ติเคิล,

ลุงเปี๊ยกขออนุญาต แก้ชื่อเรื่อง​ " รู้ว่ามีคนเฝ้าคอย เหม่อลอยด้วย​ความผิดหวัง ผิดพลั้งด้วย​ความพลาด​ไป" ​โดยตัดทอนให้สั้นลง ​เพื่อให้การแสดงผลบนหน้าจอ ไม่ยาวจนล้นจอ​ซึ่งทำให้ไม่สวยงาม หากชื่อ​ที่ตัดทอนลง ไม่ชอบใจ อาร์ติเคิ้ล ​สามารถเข้า​ไปแก้ไขชื่อใหม่​ได้ตาม​ต้องการ

ยินดี​ที่ ใน​ที่สุด..ก็ยอมเผยแพร่งานเขียนออกมาให้​ได้อ่าน *: )
Article ตอบไป : [ 0.0.0.0 ]
๒๘ เม.ย. ๒๕๔๖, ๐๓.๑๘ น.

ขอบคุณครับ​ มือใหม่หัดเขียนก็ยังขัดๆ​ เขินๆ​ อยู่​น่ะครับ​ ผมว่างานผมอ่านยากด้วยล่ะ ...​ คง​เป็นงานเฉพาะกลุ่มอีกแล้ว​ล่ะครับ​ ...​ ตอนนี้​กำลังพยายามเขียนๆ​ ออกมานะครับ​ อ่านเองก็ยังมึนๆ​ เลย​คน​ที่เค้าอ่านก็คง​ความรู้สึกเดียวกันล่ะครับ​ ...​

จดหมายรอตอบ :

ภัทร์ธีราวรรณ เขียนมา : [ 202.143.173.242 ]
รหัสจดหมาย L-1510
๒๘ มิ.ย. ๒๕๔๙, ๐๙.๔๓ น.

วันเกิดหรอดีจายด้วยนะ
รอการตอบจาก Article
ภัทรธีราวรรณ เขียนมา : [ 202.143.173.242 ]
รหัสจดหมาย L-1509
๒๘ มิ.ย. ๒๕๔๙, ๐๙.๔๑ น.

โคตรอยากเละอะ
รอการตอบจาก Article
กิตติกร เขียนมา : [ 202.29.80.67 ]
รหัสจดหมาย L-593
๒๔ ธ.ค. ๒๕๔๗, ๑๓.๐๐ น.

สวัสดีปีใหม่ครับ​ผมกิตติกรนะครับ​ ปีใหม่นี้ผมก็ไม่มีอะไร​​จะมอบให้คุณมากมาย​นะครับ​ ทำ​ได้ก็คงแค่ขออาราธนาคุณ​พระศรีรัตนตรัย ​และสิ่งศักดิ์สิทธิ์​ทั้งหลายในสากลโลก ​ได้โปรดดลบันดาลให้คุณประสบ ​แต่​ความสุข​ความเจริญ​ทั้งชีวิต ​และการงาน มีสุขภาพแข็งแรง คิดหวังสิ่งใดก็ให้สมปรารถนาทุกประการนะครับ​ HAPPY NEW YEAR
รอการตอบจาก Article

 

 ศาลานกน้อย พร้อมบริการเสมอ และยินดีรับฟังข้อเสนอแนะจากทุกท่าน  ติดต่อเว็บมาสเตอร์ได้ทางคอลัมน์ คุยกับลุงเปี๊ยก หรือทางอีเมลได้ที่ uncle-piak@noknoi.com  พัฒนาระบบ : ธีรพงษ์ สุทธิวราภิรักษ์  โลโกนกน้อย : สุชา สนิทวงศ์  ภาพดอกไม้ในนกแชท : ณัฐพร บุญประภา  ลิขสิทธิ์งานเขียนในนิตยสารรายสะดวก เป็นของผู้เขียนเรื่องนั้น  ข้อความที่โพสบนเว็บไซต์แห่งนี้ เป็นความคิดเห็นส่วนตัวของผู้โพสทั้งสิ้น