นิตยสารรายสะดวก  A u t h o r's   T a l k  วันที่ ๐๕ มิถุนายน ๒๕๖๓
คุยกับประดับดิน
สวัสดีคุณผู้อ่านที่รัก,

ประดับดิน ยินดีพูดคุยและรับฟังความเห็นจากผู้อ่านทุกท่าน นอกจากนี้ ยังยินดี รับใช้ทุกท่านที่มีปัญหาด้านกฎหมายน่ะครับ ยินดีๆ

 เขียนคุยกับประดับดิน คลิกที่นี่ 

กิตติกร เขียนมา : [ 202.29.80.67 ]
รหัสจดหมาย L-698
๒๔ ธ.ค. ๒๕๔๗, ๑๔.๐๕ น.

สวัสดีปีใหม่ครับ​ผมกิตติกรนะครับ​ ปีใหม่นี้ผมก็ไม่มีอะไร​​จะมอบให้คุณมากมาย​นะครับ​ ทำ​ได้ก็คงแค่ขออาราธนาคุณ​พระศรีรัตนตรัย ​และสิ่งศักดิ์สิทธิ์​ทั้งหลายในสากลโลก ​ได้โปรดดลบันดาลให้คุณประสบ ​แต่​ความสุข​ความเจริญ​ทั้งชีวิต ​และการงาน มีสุขภาพแข็งแรง คิดหวังสิ่งใดก็ให้สมปรารถนาทุกประการนะครับ​
ประดับดิน ตอบไป : [ 58.11.96.93 ]
๑๐ พ.ค. ๒๕๔๘, ๑๔.๔๙ น.

อนุโมทนา มาณ โอกาสนี้ น่ะครับ​
ประโยชน์ เขียนมา : [ 202.22.63.21 ]
รหัสจดหมาย L-095
๐๕ พ.ค. ๒๕๔๖, ๐๔.๒๐ น.

สวัสดีครับ​พี่ประดับ(ขอเรียกพี่นะครับ​)ผมเพิ่ง​ได้อ่านกลอนของพี่ไม่กี่บทเอง​แต่รู้สึกชอบนะครับ​ เด่ว​จะค่อย ๆ​ ตามอ่านจนหมด อิอิ ​เป็น​กำลังใจให้ครับ​พี่ว่าง ๆ​ ผม​จะ​เอาเรื่อง​ของผมมาเล่าให้ฟังนะ อิอิ​ไปละครับ​พี่มี​ความสุขนะครับ​
ประดับดิน ตอบไป : [ 61.91.242.2 ]
๐๒ มี.ค. ๒๕๕๐, ๐๙.๒๓ น.

โห่ สงสัยผมนี้แย่จริงๆ​ ​เพราะตอบจม.คุณประโยชน์​ไปแล้ว​ ​แต่ไม่​ได้เช็คว่า จดหมาย​ไปถึงคุณประโยชน์หรือเปล่า ปรากฏ​ความว่า ไม่ถึงคุณประโยชน์
ผมเลย​ขออภัย มา ณ โอกาสนี้ครับ​
​และขอขอบคุณคุณประโยชน์มากคับ​ที่ติดตามงานของผม
ขอบคุณด้วยใจจริงคับ

ปล. มีงานของคุณประโยชน์ให้ผม​ได้ยลก็แจ้งแถลงการณ์วานไหว้ให้อ่านบ้างนะครับ​

จดหมายรอตอบ :

 

 ศาลานกน้อย พร้อมบริการเสมอ และยินดีรับฟังข้อเสนอแนะจากทุกท่าน  ติดต่อเว็บมาสเตอร์ได้ทางคอลัมน์ คุยกับลุงเปี๊ยก หรือทางอีเมลได้ที่ uncle-piak@noknoi.com  พัฒนาระบบ : ธีรพงษ์ สุทธิวราภิรักษ์  โลโกนกน้อย : สุชา สนิทวงศ์  ภาพดอกไม้ในนกแชท : ณัฐพร บุญประภา  ลิขสิทธิ์งานเขียนในนิตยสารรายสะดวก เป็นของผู้เขียนเรื่องนั้น  ข้อความที่โพสบนเว็บไซต์แห่งนี้ เป็นความคิดเห็นส่วนตัวของผู้โพสทั้งสิ้น