นิตยสารรายสะดวก  A u t h o r's   T a l k  วันที่ ๐๙ ธันวาคม ๒๕๖๕
คุยกับนกน้อย
สวัสดีคุณผู้อ่านที่รัก,

นกน้อย ยินดีพูดคุยและรับฟังความเห็นจากผู้อ่านทุกท่าน ความคิดเห็นของคุณผู้อ่านทุกท่าน จะเป็นกำลังให้นกน้อยต่อไปค่ะ

 เขียนคุยกับนกน้อย คลิกที่นี่ 

กิตติกร เขียนมา : [ 202.29.80.67 ]
รหัสจดหมาย L-693
๒๔ ธ.ค. ๒๕๔๗, ๑๔.๐๒ น.

สวัสดีปีใหม่ครับ​ผมกิตติกรนะครับ​ ปีใหม่นี้ผมก็ไม่มีอะไร​​จะมอบให้คุณมากมาย​นะครับ​ ทำ​ได้ก็คงแค่ขออาราธนาคุณ​พระศรีรัตนตรัย ​และสิ่งศักดิ์สิทธิ์​ทั้งหลายในสากลโลก ​ได้โปรดดลบันดาลให้คุณประสบ ​แต่​ความสุข​ความเจริญ​ทั้งชีวิต ​และการงาน มีสุขภาพแข็งแรง คิดหวังสิ่งใดก็ให้สมปรารถนาทุกประการนะครับ​
นกน้อย ตอบไป : [ 203.155.154.243 ]
๐๓ ม.ค. ๒๕๔๘, ๑๑.๓๘ น.

ก่อนอื่น​ต้องขอบคุณคุณกิตติกรมากนะค่ะ​ ​ที่อวยพรให้นกน้อย ดีใจมากเลย​ นกน้อยก็ขออวยพรให้คุณกิตติกรมี​ความสุขมาก ๆ​ ตลอด​ทั้งปีเลย​นะค่ะ​ คิดสิ่งใดก็ขอให้สมปรารถนานะค่ะ​ ทำสิ่งใดก็ขอให้ประสบ​ความสำเร็จนะค่ะ​

สวัสดีปีใหม่ค่ะ​
นกหงษ์หยก เขียนมา : [ 203.147.0.42 ]
รหัสจดหมาย L-044
๐๒ เม.ย. ๒๕๔๖, ๐๔.๕๙ น.

นกหงษ์หยกเห็น​เพื่อนมัก​จะเข้ามาในเว็บนี้ เลย​ลองเข้ามาดูว่ามีอะไร​น๊า ทำไมติดจายกันจัง นกหงษ์หยกว่า​จะ​ต้อง​เป็นเวบ​ที่อบอุ่นมาก ​เพราะ​จะเห็น​เพื่อนพูดถึงลุงเปี๊ยกเสมอ
นกน้อย ตอบไป : [ 0.0.0.0 ]
๐๒ เม.ย. ๒๕๔๖, ๐๕.๑๐ น.

ก่อนอื่น​ต้องขอบอกว่า ยินดีต้อนรับนกหงษ์ยกหน่ะค่ะ​ ใช่แล้ว​หล่ะค่ะ​ศาลานกน้อย ​เป็นเว็บ​ที่อบอุ่น มี​เพื่อน ๆ​ ​ที่น่ารัก แล้ว​ก็เวลามีปัญหาลุงเปี๊ยก​จะ​เป็นผู้ช่วยตอบปัญหา​ที่สงสัยทุกอย่างเลย​หล่ะค่ะ​ ​ถ้านกหงษ์ยกเข้ามาบ่อย ๆ​ แล้ว​​จะรู้เองค่ะ​ ว่าปูจ๋า ไม่​ได้โม้...​...​...​ ​แต่พูดจริงค่ะ​ สำหรับ​เพื่อนใหม่ค่ะ​
Talay Boy เขียนมา : [ 203.155.35.114 ]
รหัสจดหมาย L-039
๐๑ เม.ย. ๒๕๔๖, ๐๗.๑๐ น.

เห็นมี​แต่คนเข้ามาอ่าน ไม่เห็นมีคนให้ดอกใม้คุณเลย​
ผมเลย​ให้ไห้ดอกใม้​ไปสองดอก อุตส่าห์เขียน​ทั้งที
แล้ว​มันก็คง​จะ​เป็นแบบ​ที่คุณเขียนน่ะแหล่ะ
แบบของ​ใครก็ของมัน
นกน้อย ตอบไป : [ 0.0.0.0 ]
๐๑ เม.ย. ๒๕๔๖, ๐๙.๑๕ น.

ขอบคุณมาค่ะ​สำหรับดอกไม้​ที่โหวตให้ มัน​จะช่วย​เป็น​กำลังใจให้หาข้อ​ความ​ที่ดี ๆ​ มาเขียน ​เพื่อให้​เพื่อน ๆ​ ในศาลานกน้อย​ได้อ่านกันต่อ​ไป ขอบคุณมากค่ะ​
นกนางนวล เขียนมา : [ 203.118.87.27 ]
รหัสจดหมาย L-036
๓๑ มี.ค. ๒๕๔๖, ๑๓.๒๙ น.

เห็นด้วย​กับ​ความรู้สึก​ที่เขียนมา​เป็นจริงสำหรัยดิฉันด้วย
นกน้อย ตอบไป : [ 0.0.0.0 ]
๐๑ เม.ย. ๒๕๔๖, ๐๑.๓๗ น.

​ความรู้สึกรัก ​เป็น​ความรู้สึก​ที่ยาก​จะเข้าใจนะค่ะ​ แล้ว​ปูจ๋าเชื่อว่า​ถ้าเราทำ​ได้อย่าง​ที่ข้อ​ความ​ที่ปูจ๋าเขียน เรา​จะมี​ความสุข​กับการ​ที่มี​ความรัก ปูจ๋าขอ​เป็น​กำลังใจให้นกนางนวลเจอ​กับ​ความรัก​ที่ดี เจอคน​ที่รักแล้ว​​เขาก็รักเราด้วยนะค่ะ​ ​ถ้ามีคนรักอยู่​แล้ว​ก็ขอให้​ความรักของ​ทั้งคู่​ไปกัน​ได้ด้วยดีนะค่ะ​ แล้ว​ปูจ๋า​จะหาข้อ​ความมาเขียนให้อ่านต่อ​ไปนะค่ะ​ ขอบคุณนกนางนวลมากค่ะ​

จดหมายรอตอบ :

เ้้ทน เขียนมา : [ 222.123.201.64 ]
รหัสจดหมาย L-2244
๒๐ มี.ค. ๒๕๕๑, ๐๘.๒๙ น.

เดด้ะ
รอการตอบจาก นกน้อย
jirawat_tumsri@hotmail.com เขียนมา : [ 203.113.66.73 ]
รหัสจดหมาย L-1556
๒๓ ก.ค. ๒๕๔๙, ๑๖.๑๐ น.

อยาก​จะให้ตอบคำถามใหน่อย​ค่ะ​
​ถ้ามีคนๆ​หนึ่ง​ถามมาว่า"​ถ้ามีคนเค้ามาปลื้มตัวเองมากๆ​ แล้ว​ไม่อยากให้​ไปยุ่ง​กับคนอื่น"ตัวเองรู้สึกแค่น้อง ​จะทำยังไงดี...​ค่ะ​ ช่วยตอบให้หน่อย​นะค่ะ​ ​เพราะมีคนฝากมาถามค่ะ​
รอการตอบจาก นกน้อย

 

 ศาลานกน้อย พร้อมบริการเสมอ และยินดีรับฟังข้อเสนอแนะจากทุกท่าน  ติดต่อเว็บมาสเตอร์ได้ทางคอลัมน์ คุยกับลุงเปี๊ยก หรือทางอีเมลได้ที่ uncle-piak@noknoi.com  พัฒนาระบบ : ธีรพงษ์ สุทธิวราภิรักษ์  โลโกนกน้อย : สุชา สนิทวงศ์  ภาพดอกไม้ในนกแชท : ณัฐพร บุญประภา  ลิขสิทธิ์งานเขียนในนิตยสารรายสะดวก เป็นของผู้เขียนเรื่องนั้น  ข้อความที่โพสบนเว็บไซต์แห่งนี้ เป็นความคิดเห็นส่วนตัวของผู้โพสทั้งสิ้น