นิตยสารรายสะดวก  F i c t i o n  วันที่ ๒๓ กันยายน ๒๕๖๔
คีตมายา
SONG-982
...รูป รส กลิ่น เสียง คล้ายระดมมาจนครบ เหลือเพียงแค่ผัสสะละกระมัง ​ที่ยังไม่บังเกิด พอคิดถึงตรงนี้ ​ส่วน​ที่แข็งขึงของชายหนุ่มยิ่งตึงหนัก รู้สึกเหมือนมัน​สามารถขยับขยายตัวตน ให้ยิ่งใหญ่​ได้คับฟ้า แล้ว​อาภรณ์​ที่หุ้มร่างก็ขาดผึงเหมือนถูกกระชากฉีก ​ทั้งเรือนกาย​แม้ไม่...
ลำดับชื่อตอน
1ตอน คีตมายา -- ๐๗ ต.ค. ๒๕๕๕, ๒๓.๓๒ น.
รูป รส กลิ่น เสียง คล้ายระดมมาจนครบ เหลือเพียงแค่ผัสสะละกระมัง ที่ยังไม่บังเกิด พอคิดถึงตรงนี้ ส่วนที่แข็งขึงของชายหนุ่มยิ่งตึงหนัก รู้สึกเหมือนมันสามารถขยับขยายตัวตน ให้ยิ่งใหญ่ได้คับฟ้า -- 479 views
2ตอน บทที่ ๐๑ เงื่อนไขที่ไม่อาจปฏิเสธ -- ๑๔ ต.ค. ๒๕๕๕, ๒๒.๓๖ น.
หัวใจที่เต้นตึกตักตูมตามนั้น ปรับจังหวะได้ดีขึ้นแล้ว เหงื่อที่ราวกับหลั่งออกมาได้จากทุกขุมขนเริ่มแห้ง กลิ่นหอมอ่อนๆ แม้จะปนอยู่กับความอับชื้น แต่ก็ยังทำให้หล่อนอารมณ์เย็นลงได้ ส่วนแสงอ่อนๆ เพราะภายในบ้านส่วนใหญ่รูดม่านปิดหมด ก็ดูเหมือนจะทำให้สายตาของหล่อน -- 211 views
3ตอน บทที่ ๒ มนตราจัดสรร -- ๓๑ ต.ค. ๒๕๕๕, ๐๓.๓๖ น.
ท่อนขาเริ่มขยับเป็นจังหวะ วาดสองแขนไปตามลีลาของความรู้สึก ปลายเท้าพาร่างกายเคลื่อนไปทางซ้ายทางขวาอย่างพลิ้วไหว ส่วนบนเอนโอนไปตามท่วงทำนอง ขณะที่ร่างกายส่วนล่างก็คอยประคับประคองท่วงท่าได้อย่างพอดิบพอดี -- 193 views
4ตอน บุพเพอาละวาด -- ๑๙ พ.ย. ๒๕๕๕, ๑๖.๕๐ น.
ก่อนจะมาถึงที่นี้ ทิพย์หิรัญย์ไม่ได้บอกว่า นอกจากช่วงคองามระหง ดวงหน้าชวนหลงใหลและรูปร่างชวนสัมผัสแล้ว กลิ่นกายของนางยังยิ่งชื่น หอมรื่นระรวยระริน โดยเดาไม่ออกว่ากลิ่นนั้นฟุ้งกำจายออกมาจากส่วนใด หรือจะอย่างนางผมหอมที่สักหลายร้อยปีจึงจะปรากฏตนสักครั้ง... -- 186 views
5ตอน มนต์คีตา -- ๒๖ พ.ย. ๒๕๕๕, ๐๐.๔๖ น.
‘ความต้องการ’ กลับเป็นคำคำเดียวที่ผ่านเข้ามาในหัว บวกกับสิ่งที่ได้รู้สึก ได้เห็นอยู่ต่อหน้า ทั้งหมดนี่ละที่เร้าให้หล่อนต้องการ รอยจุมพิตที่ยังไม่จางจากหลังมือ มันเข้าไปฝังลึกและลามเลยไปทั่วร่าง ราวกับเขาระดมจูบไปตลอดทั้งแผ่นผิว จนเนื้ออ่อนระริกขึ้นเพราะคว -- 202 views

 

ส่งเรื่องนี้ให้เพื่อน 
F a c t   C a r d
Article ID A-3610 Article's Rate 2 votes
ชื่อเรื่อง คีตมายา --Series
ชื่อตอน มนต์คีตา
ผู้แต่ง SONG-982
ตีพิมพ์เมื่อ ๒๕ พฤศจิกายน ๒๕๕๕
ตีพิมพ์ในคอลัมน์ เรื่องยาว ซีรีส์
จำนวนผู้เปิดอ่าน ๑๒๖๙ ครั้ง
จำนวนความเห็น ๑ ความเห็น
จำนวนดอกไม้รวม
| | | |
เชิญโหวตให้เรตติ้งดอกไม้แก่ข้อเขียนนี้  
 ศาลานกน้อย พร้อมบริการเสมอ และยินดีรับฟังข้อเสนอแนะจากทุกท่าน  ติดต่อเว็บมาสเตอร์ได้ทางคอลัมน์ คุยกับลุงเปี๊ยก หรือทางอีเมลได้ที่ uncle-piak@noknoi.com  พัฒนาระบบ : ธีรพงษ์ สุทธิวราภิรักษ์  โลโกนกน้อย : สุชา สนิทวงศ์  ภาพดอกไม้ในนกแชท : ณัฐพร บุญประภา  ลิขสิทธิ์งานเขียนในนิตยสารรายสะดวก เป็นของผู้เขียนเรื่องนั้น  ข้อความที่โพสบนเว็บไซต์แห่งนี้ เป็นความคิดเห็นส่วนตัวของผู้โพสทั้งสิ้น