นิตยสารรายสะดวก  F i c t i o n  วันที่ ๒๖ กันยายน ๒๕๖๖
บันทึกถึงความรัก
พันนที
...คุณทำให้ฉันรู้ว่า ไม่ว่า​ความรักในสิ่งใดก็ล้วน​เป็น​ความรู้สึก​ที่สวยงาม​และโลกใบนี้ล้วนอบอวล​ไปด้วย​ความรัก แค่เพียงเราเปิดหัวใจให้กว้างพอ​ที่​จะมองเห็น

​เพราะมีคุณ...​​ความรัก ​เป็น​ความหอมหวานในกาลเวลาของชีวิต
ฉันก็รู้ว่า ฉัน​เป็นฉัน​ที่ยืน ก้าว เดิน ​ได้ด้วยตัวเอง...
ลำดับชื่อตอน
1ตอน บันทึกถึงความรัก -- ๑๘ มี.ค. ๒๕๕๕, ๑๒.๒๘ น.
คุณทำให้ฉันรู้ว่า ไม่ว่าความรักในสิ่งใดก็ล้วนเป็นความรู้สึกที่สวยงาม และโลกใบนี้ล้วนอบอวลไปด้วยความรัก แค่เพียงเราเปิดหัวใจให้กว้างพอที่จะมองเห็น -- 916 views
2ตอน ฝน-ดอกไม้-คุณ -- ๑๘ มี.ค. ๒๕๕๕, ๑๒.๓๐ น.
ฝนตก เปาะ แปะ ละอองฝนเกาะกลีบบาง หยดใสเกาะกิ่งก้าน ใส ใส เย็น เย็น ฉันนั่ง ยิ้ม ยิ้ม มองดูหยดน้ำ อิจฉาดอกไม้ ได้เล่นน้ำฝน -- 246 views
4ตอน ความสุขที่ไม่รู้ว่าทำไม -- ๐๑ เม.ย. ๒๕๕๕, ๒๐.๔๒ น.
ฉันรักเวลา ไม่ว่ามันจะพาเรื่องราวใดผ่านเข้ามาในชีวิตของฉันแต่ถ้าได้ลองมองย้อนหลังกลับไป ฉันก็พบว่าหัวใจของฉันเข้มแข็งขึ้น และมีความสุขกับสิ่งเพียงเล็กๆน้อยๆ -- 335 views
5ตอน กาแฟ...ความรัก -- ๒๕ พ.ค. ๒๕๕๗, ๑๒.๐๖ น.
ไอฝันฟองอุ่นกรุ่นลิ้น เพียงกลิ่นอวลลอยอ่อนไหว ละเลียดสัมผัสนุ่มใจ ฟองไหวคล้ายๆเล่นลม กาแฟใส่นมชวนฝัน อ่อนบางอุ่นๆไม่ขม สัมผัสบางเบากล่อมกลม รอยยิ้มพร่างพรมในใจ -- 131 views

 

ส่งเรื่องนี้ให้เพื่อน 
F a c t   C a r d
Article ID A-3591 Article's Rate 8 votes
ชื่อเรื่อง บันทึกถึงความรัก --Series
ชื่อตอน กาแฟ...ความรัก
ผู้แต่ง พันนที
ตีพิมพ์เมื่อ ๒๕ พฤษภาคม ๒๕๕๗
ตีพิมพ์ในคอลัมน์ ฉันเขียนให้เธออ่าน
จำนวนผู้เปิดอ่าน ๑๖๒๘ ครั้ง
จำนวนความเห็น ๑ ความเห็น
จำนวนดอกไม้รวม ๔๐
| | | |
เชิญโหวตให้เรตติ้งดอกไม้แก่ข้อเขียนนี้  
 ศาลานกน้อย พร้อมบริการเสมอ และยินดีรับฟังข้อเสนอแนะจากทุกท่าน  ติดต่อเว็บมาสเตอร์ได้ทางคอลัมน์ คุยกับลุงเปี๊ยก หรือทางอีเมลได้ที่ uncle-piak@noknoi.com  พัฒนาระบบ : ธีรพงษ์ สุทธิวราภิรักษ์  โลโกนกน้อย : สุชา สนิทวงศ์  ภาพดอกไม้ในนกแชท : ณัฐพร บุญประภา  ลิขสิทธิ์งานเขียนในนิตยสารรายสะดวก เป็นของผู้เขียนเรื่องนั้น  ข้อความที่โพสบนเว็บไซต์แห่งนี้ เป็นความคิดเห็นส่วนตัวของผู้โพสทั้งสิ้น