นิตยสารรายสะดวก  F i c t i o n  วันที่ ๒๓ กันยายน ๒๕๖๔
อรุณสวัสดิ์รัตติกาล
SONG-982
...อากาศอันยะเยือกนั้น​ กลับอุ่นอวล ​เป็นอุณหภูมิของยามเช้า​​ไป​เมื่อใดก็ไม่มี​ใครสังเกต แสงวาวของช่อสายน้ำผึ้งตรงหัวเตียง ​ที่ยังระยิบล้อแสงเช้า​อยู่​นั่น ก็ไม่มีผู้ใดหัน​ไปสนใจ มี​แต่ร่างนิ่งตรงหน้านี้เท่านั้น​ ​ที่สองสาวต่างวัย ​กำลังจ้องเขม็ง...
ลำดับชื่อตอน
1ตอน บทที่ ๐๑ -- ๑๑ มี.ค. ๒๕๕๕, ๑๘.๑๓ น.
อากาศอันยะเยือกนั้น กลับอุ่นอวล เป็นอุณหภูมิของยามเช้าไปเมื่อใดก็ไม่มีใครสังเกต แสงวาวของช่อสายน้ำผึ้งตรงหัวเตียง ที่ยังระยิบล้อแสงเช้าอยู่นั่น ก็ไม่มีผู้ใดหันไปสนใจ มีแต่ร่างนิ่งตรงหน้านี้เท่านั้น ที่สองสาวต่างวัย กำลังจ้องเขม็ง -- 543 views
2ตอน บทที่ ๒ -- ๒๒ เม.ย. ๒๕๕๕, ๑๓.๒๗ น.
"รับประทานได้ค่ะ มื้อนี้ไม่มีของคาว ข้าวใหม่เจือข้าวกล้องข้าวเหนียวนิดหนึ่ง กับผักฝานราดน้ำผึ้งผสมมะนาว เรียกกำลังตอนเช้าๆ ดีออกค่ะ" -- 188 views
4ตอน บทที่ 03 -- ๑๙ พ.ค. ๒๕๕๕, ๒๑.๐๓ น.
แต่แล้วเสียงกรงเล็บของมันกระแทกไม้ลอดใต้ถุนดังกึก ก่อนจะดีดตัวกลับ ที่ปะทะนั้นเป็นมุมอับสายตาของคนใต้ถุนเรือน กระทั่งมันพ้นออกไปจนอยู่ในสายตาอีกครั้งนั่นละ ทั้งหมดจึงได้เห็น งูแสงอาทิตย์ตัวยาวลายสีเข้ม ถูกโฉบติดไปด้วย -- 200 views

 

ส่งเรื่องนี้ให้เพื่อน 
F a c t   C a r d
Article ID A-3589 Article's Rate 2 votes
ชื่อเรื่อง อรุณสวัสดิ์รัตติกาล --Series
ชื่อตอน บทที่ 03
ผู้แต่ง SONG-982
ตีพิมพ์เมื่อ ๑๙ พฤษภาคม ๒๕๕๕
ตีพิมพ์ในคอลัมน์ เรื่องยาว ซีรีส์
จำนวนผู้เปิดอ่าน ๙๓๑ ครั้ง
จำนวนความเห็น ๑ ความเห็น
จำนวนดอกไม้รวม ๑๐
| | | |
เชิญโหวตให้เรตติ้งดอกไม้แก่ข้อเขียนนี้  
 ศาลานกน้อย พร้อมบริการเสมอ และยินดีรับฟังข้อเสนอแนะจากทุกท่าน  ติดต่อเว็บมาสเตอร์ได้ทางคอลัมน์ คุยกับลุงเปี๊ยก หรือทางอีเมลได้ที่ uncle-piak@noknoi.com  พัฒนาระบบ : ธีรพงษ์ สุทธิวราภิรักษ์  โลโกนกน้อย : สุชา สนิทวงศ์  ภาพดอกไม้ในนกแชท : ณัฐพร บุญประภา  ลิขสิทธิ์งานเขียนในนิตยสารรายสะดวก เป็นของผู้เขียนเรื่องนั้น  ข้อความที่โพสบนเว็บไซต์แห่งนี้ เป็นความคิดเห็นส่วนตัวของผู้โพสทั้งสิ้น