นิตยสารรายสะดวก  F i c t i o n  วันที่ ๓๐ กันยายน ๒๕๖๖
นส.เมรัย
นายอิติฯ
...​แต่พอแก้ว 8 กลืนลง​ไปไม่ทันไร มันชวนแก้ว 1 ถึง 7 วิ่งสวนกลับออกมาทางปากหมดเลย​ น้ำหูน้ำตาไหลพราก ผมพยายามยืนตรงให้มั่น ตั้งหลักให้แม่น ​แต่โลกมันกลับหมุนติ้ว ภวังค์สำนึก​ที่พอสัมผัส​ได้ในขณะนั้น​ก็​คือ มีคนประคองหิ้วปีกมาส่งถึงบ้านของน้าชาย แล้ว​ก็หลับยาวตื่นอีกท...
ลำดับชื่อตอน
1ตอน จอกหนึ่ง -- ๒๓ ส.ค. ๒๕๕๓, ๑๔.๔๔ น.
แต่พอแก้วแปด กลืนลงท้องไปไม่ทันไร มันชวนแก้วหนึ่ง ถึง เจ็ด วิ่งสวนกลับออกมาทางปากหมดเลย น้ำหูน้ำตาไหลพราก ผมพยายามยืนตรงให้มั่น ตั้งหลักให้แม่น แต่โลกมันกลับหมุนติ้ว ภวังค์สำนึกที่พอสัมผัสได้ในขณะนั้นก็คือ มีคนประคองหิ้วปีกมาส่งถึงบ้านของน้าชาย แล้วก็หลับ -- 938 views
2ตอน จอกสอง -- ๒๔ ส.ค. ๒๕๕๓, ๐๘.๓๕ น.
การใช้ชีวิต เช้าเสพยาเย็นกินเหล้า เมื่อบ่อยเข้า แม้จะนานๆครั้ง ร่างกายก็ผอมกว่าเก่า จากที่ผอมอยู่แล้ว มันก็ผอมบางซูบซีดลงไปอีก -- 240 views
3ตอน จอกสาม -- ๓๐ ส.ค. ๒๕๕๓, ๑๖.๐๙ น.
ตั้งแต่นั้นมาคนรอบๆข้างก็ตั้งนิกเนมเพิ่มให้ผมอีกชื่อ "น้องแว่น" "ไอ้เชี่ยแว่น" "พี่แว่น" "น้าแว่น" "ลุงแว่น" หนักหน่อยก็ "ตาแว่น" -- 203 views
4ตอน จอกสี่ -- ๐๗ ก.ย. ๒๕๕๓, ๑๓.๐๖ น.
เขาเจ็บปวดมากกับการกระทำของตัวเอง แต่ยังไม่ตระหนัก ยังคงเลือกวิธีเดิมที่จะหนีความทุกข์ หนีความกลัดกลุ้ม ด้วยการดื่มเหล้าให้เมา -- 205 views
5ตอน จอกห้า(จอกสุดท้าย) -- ๑๕ ก.ย. ๒๕๕๓, ๑๑.๕๗ น.
โดยปกติแล้วผมเป็นคนไม่ชอบเล่นการพนันสักเท่าไหร่ แม้จะเล่นได้ทุกชนิด หากแตุ่ถ้ากินเหล้าเมาได้ที่แล้ว..ก็บ่ยั่น -- 212 views

 

ส่งเรื่องนี้ให้เพื่อน 
F a c t   C a r d
Article ID A-3453 Article's Rate 6 votes
ชื่อเรื่อง นส.เมรัย --Series
ชื่อตอน จอกห้า(จอกสุดท้าย)
ผู้แต่ง นายอิติฯ
ตีพิมพ์เมื่อ ๑๕ กันยายน ๒๕๕๓
ตีพิมพ์ในคอลัมน์ สัพเพเหระ
จำนวนผู้เปิดอ่าน ๑๗๙๗ ครั้ง
จำนวนความเห็น ๑ ความเห็น
จำนวนดอกไม้รวม ๒๘
| | | |
เชิญโหวตให้เรตติ้งดอกไม้แก่ข้อเขียนนี้  
 ศาลานกน้อย พร้อมบริการเสมอ และยินดีรับฟังข้อเสนอแนะจากทุกท่าน  ติดต่อเว็บมาสเตอร์ได้ทางคอลัมน์ คุยกับลุงเปี๊ยก หรือทางอีเมลได้ที่ uncle-piak@noknoi.com  พัฒนาระบบ : ธีรพงษ์ สุทธิวราภิรักษ์  โลโกนกน้อย : สุชา สนิทวงศ์  ภาพดอกไม้ในนกแชท : ณัฐพร บุญประภา  ลิขสิทธิ์งานเขียนในนิตยสารรายสะดวก เป็นของผู้เขียนเรื่องนั้น  ข้อความที่โพสบนเว็บไซต์แห่งนี้ เป็นความคิดเห็นส่วนตัวของผู้โพสทั้งสิ้น