นิตยสารรายสะดวก  F i c t i o n  วันที่ ๑๑ ธันวาคม ๒๕๖๖
สยายปีก
นายอิติฯ
...ขอบคุณน้า​ทั้งสอง​และขอบคุณ​ที่แห่งนี้ ผู้คน​ที่นี่..​ที่ทำให้ผม​ได้​ความรู้​และประสบการณ์ใหม่ๆ​นอกบ้านเกิด อย่างน้อยๆ​​ได้​ความรู้ใหม่ๆ​​ที่ไม่​ได้เรียนมา ​ที่แห่งนี้ก็มี​ส่วนให้การเรียนรู้​กับผม​ซึ่งในอนาคต ​ต้อง​เป็นประโยชน์ต่อตัวเราแน่นอน ผม​ได้ขึ้น​รถไฟ​ที่หัวลำโพง.ก็ต...
ลำดับชื่อตอน
1ตอน ไกลรัง -- ๐๕ ก.ค. ๒๕๕๓, ๐๙.๔๐ น.
พ.ศ. ๒๕๓๐ "ที่นี่สถานีชุมทางถนนจิระ ท่านผู้โดยสารที่มีความประสงค์จะลงสถานีชุมทางถนนจิระ โปรดตรวจดูสัมภาระสิ่งของให้เรียบร้อยก่อนลงจากขบวนรถ ส่วน -- 211 views
2ตอน สาธุ -- ๐๖ ก.ค. ๒๕๕๓, ๐๘.๕๙ น.
โถ!!!น้าตู..ปล่อยให้วัยรุ่นซีเครียดอยู่ได้ตั้งนาน..เห็นเราแล้วก็ไม่บอก รู้อย่างนี้ปล่อยให้เดินหาเรามั่งก็ดี ไป๊!! ไป..เดี๋ยวจะถึงเ -- 198 views
3ตอน ป่ะ...ไปเที่ยวกัน -- ๐๗ ก.ค. ๒๕๕๓, ๑๑.๒๖ น.
วันต่อๆมาของการทำงาน ผมมีเพื่อนร่วมทางไปทำงานทุกวันแล้วครับ เป็นมอเตอร์ไซด์เก่าๆไม่มีทะเบียนของน้าแก แกยกให้ผมเอาไว้ขี่ไปทำงาน หา -- 204 views
4ตอน ตะขาบกับพังพอน -- ๐๘ ก.ค. ๒๕๕๓, ๐๙.๔๐ น.
ผมทำงานโดยเป็นลูกมือให้คนเก่าๆ และอาศัยครูพักลักจำเอา พี่ตัวเล็กก็ช่วยในส่วนนี้ได้มากๆ รถก็มีเข้ามาซ่อมไม่ขาดระยะ ใหญ่ๆหนักๆทั้งนั้น -- 292 views
5ตอน กลับคอน -- ๑๒ ก.ค. ๒๕๕๓, ๑๓.๕๖ น.
ผมมีความสุขกับการออกทำงานตามแค้มป์ซึ่งจะมีอยู่สองที่ เทียวไปเทียวมาระหว่างอ.พนมทวน กับ สองพี่น้อง และเริ่มชินกับการตื่นแต่เช้ากลับค่ำ การนั่งบนรถเพื่อ -- 205 views

 

ส่งเรื่องนี้ให้เพื่อน 
F a c t   C a r d
Article ID A-3435 Article's Rate 7 votes
ชื่อเรื่อง สยายปีก --Series
ชื่อตอน กลับคอน
ผู้แต่ง นายอิติฯ
ตีพิมพ์เมื่อ ๑๒ กรกฏาคม ๒๕๕๓
ตีพิมพ์ในคอลัมน์ ฉันเขียนให้เธออ่าน
จำนวนผู้เปิดอ่าน ๑๑๑๕ ครั้ง
จำนวนความเห็น ๑ ความเห็น
จำนวนดอกไม้รวม ๓๒
| | | |
เชิญโหวตให้เรตติ้งดอกไม้แก่ข้อเขียนนี้  
 ศาลานกน้อย พร้อมบริการเสมอ และยินดีรับฟังข้อเสนอแนะจากทุกท่าน  ติดต่อเว็บมาสเตอร์ได้ทางคอลัมน์ คุยกับลุงเปี๊ยก หรือทางอีเมลได้ที่ uncle-piak@noknoi.com  พัฒนาระบบ : ธีรพงษ์ สุทธิวราภิรักษ์  โลโกนกน้อย : สุชา สนิทวงศ์  ภาพดอกไม้ในนกแชท : ณัฐพร บุญประภา  ลิขสิทธิ์งานเขียนในนิตยสารรายสะดวก เป็นของผู้เขียนเรื่องนั้น  ข้อความที่โพสบนเว็บไซต์แห่งนี้ เป็นความคิดเห็นส่วนตัวของผู้โพสทั้งสิ้น