นิตยสารรายสะดวก  F i c t i o n  วันที่ ๒๐ กันยายน ๒๕๖๔
ดาวแห่งน้ำ
นพ ณ กันยา
...เมือโลกค่อยๆ​ จมลง ​เมื่อน้ำค่อยๆ​ เอ่อล้นเข้ามา ผู้คน​ส่วนหนึ่ง​​กำลังดิ้นรนหนีตาย ​แต่คนอีกกลุ่มหนึ่ง​ ​กำลังดิ้นรน​เพื่อ​ความ​เป็นใหญ่ ​เป็นเจ้า แห่ง อาณาจักรใหม่...
ลำดับชื่อตอน
1ตอน ดาวแห่งน้ำ -- ๑๕ ธ.ค. ๒๕๕๒, ๒๒.๒๖ น.
เมือโลกค่อยๆ จมลง เมื่อน้ำค่อยๆ เอ่อล้นเข้ามา ผู้คนส่วนหนึ่งกำลังดิ้นรนหนีตาย แต่คนอีกกลุ่มหนึ่ง กำลังดิ้นรนเพื่อความเป็นใหญ่ เป็นเจ้า แห่ง อาณาจักรใหม่ -- 662 views
2ตอน ดาวแห่งน้ำ ตอนที่ 2 -- ๑๖ ธ.ค. ๒๕๕๒, ๑๐.๑๑ น.
หากย้อนเวลาไปได้อีกสี่ปี ก่อนจะถึงวันนี้ อนุจดจำภาพนั้นได้ติดตราตรึงใจ ภาพการจากไปของพี่ชายเขา น้ำในตอนนั้นเอ่อท่วมท้องถนน กว่าครึ่งเอวของอนุและพี่ชาย -- 202 views
3ตอน ดาวแห่งน้ำ ตอนที่ 3 -- ๑๗ ธ.ค. ๒๕๕๒, ๒๓.๔๑ น.
จระเข้ตัวนี้ไม่ได้ใหญ่เท่าตัวที่กำลังอาละวาดอยู่ทางด้านบน แต่มันก็ดูเขื่องพอจะกัดกินอนุได้ทั้งตัวสบายเลยทีเดียว เสียงเครื่องยนต -- 206 views

 

ส่งเรื่องนี้ให้เพื่อน 
F a c t   C a r d
Article ID A-3356 Article's Rate 1 votes
ชื่อเรื่อง ดาวแห่งน้ำ --Series
ชื่อตอน ดาวแห่งน้ำ ตอนที่ 3
ผู้แต่ง นพ ณ กันยา
ตีพิมพ์เมื่อ ๑๗ ธันวาคม ๒๕๕๒
ตีพิมพ์ในคอลัมน์ เรื่องยาว ซีรีส์
จำนวนผู้เปิดอ่าน ๑๐๖๙ ครั้ง
จำนวนความเห็น ๑ ความเห็น
จำนวนดอกไม้รวม
| | | |
เชิญโหวตให้เรตติ้งดอกไม้แก่ข้อเขียนนี้  
 ศาลานกน้อย พร้อมบริการเสมอ และยินดีรับฟังข้อเสนอแนะจากทุกท่าน  ติดต่อเว็บมาสเตอร์ได้ทางคอลัมน์ คุยกับลุงเปี๊ยก หรือทางอีเมลได้ที่ uncle-piak@noknoi.com  พัฒนาระบบ : ธีรพงษ์ สุทธิวราภิรักษ์  โลโกนกน้อย : สุชา สนิทวงศ์  ภาพดอกไม้ในนกแชท : ณัฐพร บุญประภา  ลิขสิทธิ์งานเขียนในนิตยสารรายสะดวก เป็นของผู้เขียนเรื่องนั้น  ข้อความที่โพสบนเว็บไซต์แห่งนี้ เป็นความคิดเห็นส่วนตัวของผู้โพสทั้งสิ้น