นิตยสารรายสะดวก  F i c t i o n  วันที่ ๐๔ ธันวาคม ๒๕๖๕
เรื่องของนาย
กาบแก้ว
...นายของผม ​เป็นคน​ที่​ใครๆ​​ได้พบเห็นแล้ว​ดูน่าเลื่อมใส น่าเคารพนับถือ​และน่าเกรงขามอยู่​ในคนเดียวกัน พูดก็พูดเถอะ​ถ้า​ใครลง​ได้พบปะพูดคุย​กับนายของผมแล้...
ลำดับชื่อตอน
1ตอน หักเหลี่ยมลูกน้อง -- ๐๕ ม.ค. ๒๕๕๑, ๑๔.๔๗ น.
นายของผม เป็นคนที่ใครๆได้พบเห็นแล้วดูน่าเลื่อมใส น่าเคารพนับถือและน่าเกรงขามอยู่ในคนเดียวกัน พูดก็พูดเถอะถ้าใครลงได้พบปะพูดคุยกับนายของผมแล้ -- 911 views
2ตอน รวมกันขายนายอยู่ รวมกันอู้นายด่า -- ๐๖ ม.ค. ๒๕๕๑, ๑๕.๔๒ น.
นโยบายของบริษัท และวิธีการบริหารงานของนายเป็นเรื่องที่ออกจะยากต่อการที่พวกเราจะเข้าใจได้อย่างถ่องแท้ในบางเรื่องบางราว หรือที่จะพูดกันตามความ -- 280 views
3ตอน เซลส์แมนเซลส์เหมา -- ๐๗ ม.ค. ๒๕๕๑, ๑๔.๐๙ น.
ความดีของนายนั้นมีมากมายก่ายกองจนนับไม่หวาดไม่ไหว! เพราะพวกเราทั้งหมดที่อยู่ร่วมทุกข์ร่วมสุข หัวหกก้นขวิด ยากดีมีจนและก่อร่างสร้างแผนกน -- 267 views
4ตอน ชีวิตสองด้าน -- ๐๘ ม.ค. ๒๕๕๑, ๑๗.๑๕ น.
ส่วนไอ้ที่เห็นพวกเรา มั่วสุมนั่งกินเหล้ากันจนร้านปิดบาร์คลับเลิกนั้นก็เป็นเรื่องปกติวิสัยเหมือนทหารหาญที่ออกสนามรบในยามรบทัพจับศึก พอยามพักร -- 279 views
5ตอน น้ำใจนาย -- ๐๙ ม.ค. ๒๕๕๑, ๑๖.๑๙ น.
เมื่อการขายและการเก็บเงินค่างวดเช่าซื้อ ได้ทะลุเป้าหมายเป็นที่น่าพอใจของบริษัทแล้ว ก็มีการสมนาคุณลูกค้าผู้มีอุปการคุณทั้งหลายที่ชำระเงินได้ต -- 285 views

 

ส่งเรื่องนี้ให้เพื่อน 
F a c t   C a r d
Article ID A-2707 Article's Rate 7 votes
ชื่อเรื่อง เรื่องของนาย --Series
ชื่อตอน น้ำใจนาย
ผู้แต่ง กาบแก้ว
ตีพิมพ์เมื่อ ๐๙ มกราคม ๒๕๕๑
ตีพิมพ์ในคอลัมน์ เรื่องสั้น
จำนวนผู้เปิดอ่าน ๒๐๑๘ ครั้ง
จำนวนความเห็น ๓ ความเห็น
จำนวนดอกไม้รวม ๓๔
| | | |
เชิญโหวตให้เรตติ้งดอกไม้แก่ข้อเขียนนี้  
 ศาลานกน้อย พร้อมบริการเสมอ และยินดีรับฟังข้อเสนอแนะจากทุกท่าน  ติดต่อเว็บมาสเตอร์ได้ทางคอลัมน์ คุยกับลุงเปี๊ยก หรือทางอีเมลได้ที่ uncle-piak@noknoi.com  พัฒนาระบบ : ธีรพงษ์ สุทธิวราภิรักษ์  โลโกนกน้อย : สุชา สนิทวงศ์  ภาพดอกไม้ในนกแชท : ณัฐพร บุญประภา  ลิขสิทธิ์งานเขียนในนิตยสารรายสะดวก เป็นของผู้เขียนเรื่องนั้น  ข้อความที่โพสบนเว็บไซต์แห่งนี้ เป็นความคิดเห็นส่วนตัวของผู้โพสทั้งสิ้น