นิตยสารรายสะดวก  F i c t i o n  วันที่ ๑๔ กรกฏาคม ๒๕๖๓
สิทธิของชาวบ้าน
ชมดอกดาหลา
...สิทธิของชาวบ้าน ตอน 1 สภาวะของสังคมในสมัยกาลียุค ​ที่มีการแข่งขัน ชิงดีชิงเด่น เข่นฆ่าผู้คนมากมาย​ ​เอารัด​เอาเปรียบ ​ซึ่งกัน​และก...
ลำดับชื่อตอน
1ตอน สิทธิของชาวบ้าน -- ๓๑ ม.ค. ๒๕๕๐, ๑๑.๑๗ น.
สิทธิของชาวบ้าน ตอน 1 สภาวะของสังคมในสมัยกาลียุค ที่มีการแข่งขัน ชิงดีชิงเด่น เข่นฆ่าผู้คนมากมาย เอารัดเอาเปรียบ ซึ่งกันและก -- 948 views
2ตอน ตอนที่ 2 -- ๓๑ ม.ค. ๒๕๕๐, ๑๑.๑๘ น.
สิทธิของชาวบ้าน ตอนที่ 2 ส่วนชาวบ้านที่ลืมตาอ้าปากได้ก็ปล่อย ให้อ้าเอาอ้าเอา ส่วนชาวบ้านที่ยังลืมตาอ้าปาก ไม่ได้ ท่านไม่คิดจะช่วยเห -- 212 views
3ตอน ตอนที่ 3 -- ๓๑ ม.ค. ๒๕๕๐, ๑๑.๒๐ น.
สิทธิของชาวบ้าน ตอนที่ 3 ผู้เขียนเกิดมาเป็นคนจน คนหนึ่ง ในกลุ่มของชาวบ้าน ย่อมเป็นธรรมดา ที่มักจะต้องถูกเอารัดเอาเปรียบบ้าง ไม่มา -- 207 views
4ตอน ตอนจบ -- ๓๑ ม.ค. ๒๕๕๐, ๑๑.๒๑ น.
สิทธิของชาวบ้าน ตอนที่ 4 การแข่งขันกัน ในชั้นเชิงของธุรกิจ ย่อมต้องมี เพราะการทำธุรกิจ ต้องอยู่ได้ และ มีผลกำไร ถ้าทำแล้วขาดทุน -- 203 views

 

ส่งเรื่องนี้ให้เพื่อน 
F a c t   C a r d
Article ID A-2193 Article's Rate 5 votes
ชื่อเรื่อง สิทธิของชาวบ้าน --Series
ชื่อตอน ตอนจบ
ผู้แต่ง ชมดอกดาหลา
ตีพิมพ์เมื่อ ๓๑ มกราคม ๒๕๕๐
ตีพิมพ์ในคอลัมน์ สัพเพเหระ
จำนวนผู้เปิดอ่าน ๑๕๖๕ ครั้ง
จำนวนความเห็น ๑ ความเห็น
จำนวนดอกไม้รวม
| | | |
เชิญโหวตให้เรตติ้งดอกไม้แก่ข้อเขียนนี้  
 ศาลานกน้อย พร้อมบริการเสมอ และยินดีรับฟังข้อเสนอแนะจากทุกท่าน  ติดต่อเว็บมาสเตอร์ได้ทางคอลัมน์ คุยกับลุงเปี๊ยก หรือทางอีเมลได้ที่ uncle-piak@noknoi.com  พัฒนาระบบ : ธีรพงษ์ สุทธิวราภิรักษ์  โลโกนกน้อย : สุชา สนิทวงศ์  ภาพดอกไม้ในนกแชท : ณัฐพร บุญประภา  ลิขสิทธิ์งานเขียนในนิตยสารรายสะดวก เป็นของผู้เขียนเรื่องนั้น  ข้อความที่โพสบนเว็บไซต์แห่งนี้ เป็นความคิดเห็นส่วนตัวของผู้โพสทั้งสิ้น