นิตยสารรายสะดวก  F i c t i o n  วันที่ ๒๙ มกราคม ๒๕๖๓
ผู้ให้ตลอดชีวิต
ชมดอกดาหลา
...ผู้ให้ตลอดชีวิต ตอน​ที่ 1 การดำรงชีวิตในปัจจุบันนี้ นับว่ามี​ความลำบากมาก สำหรับคนหาเช้า​กินค่ำ ค่าครองชีพ​ที่สูงขึ้น​ ​ต้อง​ใช้เงินตราจับจ่ายจำน...
ลำดับชื่อตอน
1ตอน ตอนหนึ่ง -- ๒๔ ม.ค. ๒๕๕๐, ๑๑.๑๓ น.
ผู้ให้ตลอดชีวิต ตอนที่ 1 การดำรงชีวิตในปัจจุบันนี้ นับว่ามีความลำบากมาก สำหรับคนหาเช้ากินค่ำ ค่าครองชีพที่สูงขึ้น ต้องใช้เงินตราจับจ่ายจำน -- 985 views
2ตอน ตอนสอง -- ๒๔ ม.ค. ๒๕๕๐, ๑๑.๑๕ น.
ผู้ให้ตลอดชีวิต ตอนที่ 2 ข้าพเจ้าจำความได้ ตอนที่เรียนอยู่ชั้นประถม ได้ค่าอาหาร กลางวันไปโรงเรียน วันละ ห้าสิบสตางค์ เดือนละสิบบาท การใช -- 209 views
3ตอน ตอนสาม -- ๒๔ ม.ค. ๒๕๕๐, ๑๑.๑๗ น.
ผู้ให้ตลอดชีวิต ตอนที่ 3 ครูใหญ่จีงเรียกตัวข้าพเจ้า เข้าพบ เพื่อชี้แจง ถึงสาเหตุ ว่าทำไมถึงต้องขาย ข้าพเจ้าชี้แจงขอความเห็นใจ จากท่าน -- 205 views
4ตอน ตอนสี่ -- ๒๔ ม.ค. ๒๕๕๐, ๑๑.๑๙ น.
ผู้ให้ตลอดชีวิต ตอนที่ 4 ค่าเล่าเรียน สมัยนั้น หนึ่งปี หนึ่งร้อยห้าสิบบาท มีค่าสมุด ดินสอ หนังสือเรียน ก็ขอซื้อจากรุ่นพี่ ที่เขาเลื่อนชั -- 207 views
5ตอน ตอนห้า -- ๒๔ ม.ค. ๒๕๕๐, ๑๑.๒๑ น.
ผู้ให้ตลอดชีวิต ตอนที่ 5 ตอนจบ การมีภาระความรับผิดชอบ ต่อครอบครัว นับเป็นภาระที่หนัก แต่ทุกคนก็ยินดี และยินยอม การมีลูกถือว่าเป็นหน้าท -- 221 views

 

ส่งเรื่องนี้ให้เพื่อน 
F a c t   C a r d
Article ID A-2185 Article's Rate 0 votes
ชื่อเรื่อง ผู้ให้ตลอดชีวิต --Series
ชื่อตอน ตอนห้า
ผู้แต่ง ชมดอกดาหลา
ตีพิมพ์เมื่อ ๒๔ มกราคม ๒๕๕๐
ตีพิมพ์ในคอลัมน์ สัพเพเหระ
จำนวนผู้เปิดอ่าน ๑๘๒๔ ครั้ง
จำนวนความเห็น ๒ ความเห็น
จำนวนดอกไม้รวม
| | | |
เชิญโหวตให้เรตติ้งดอกไม้แก่ข้อเขียนนี้  
 ศาลานกน้อย พร้อมบริการเสมอ และยินดีรับฟังข้อเสนอแนะจากทุกท่าน  ติดต่อเว็บมาสเตอร์ได้ทางคอลัมน์ คุยกับลุงเปี๊ยก หรือทางอีเมลได้ที่ uncle-piak@noknoi.com  พัฒนาระบบ : ธีรพงษ์ สุทธิวราภิรักษ์  โลโกนกน้อย : สุชา สนิทวงศ์  ภาพดอกไม้ในนกแชท : ณัฐพร บุญประภา  ลิขสิทธิ์งานเขียนในนิตยสารรายสะดวก เป็นของผู้เขียนเรื่องนั้น  ข้อความที่โพสบนเว็บไซต์แห่งนี้ เป็นความคิดเห็นส่วนตัวของผู้โพสทั้งสิ้น