นิตยสารรายสะดวก  F i c t i o n  วันที่ ๒๒ ตุลาคม ๒๕๖๔
แจ๋วเมืองผู้ดี
pilgrim
...อือ...​.สบายจริงๆ​ แวนพลิกตัวบน​ที่นอนนุ่มๆ​ อุ่นๆ​ท่ามกลางอากาศเย็นๆ​ ยามเช้า​ตรู่อย่างนี้ ​เป็นเวลา​ที่ไม่อยากตื่นจากนิทรารมณ์อันแสนสุขเลย​...
ลำดับชื่อตอน
1ตอน เมื่อแววแจ๋วมาเยือน -- ๐๔ ส.ค. ๒๕๔๙, ๒๒.๔๕ น.
อือ....สบายจริงๆ แวนพลิกตัวบนที่นอนนุ่มๆ อุ่นๆท่ามกลางอากาศเย็นๆ ยามเช้าตรู่อย่างนี้ เป็นเวลาที่ไม่อยากตื่นจากนิทรารมณ์อันแสนสุขเลย -- 921 views
2ตอน วาดลวดลายแจ๋ว -- ๐๘ ส.ค. ๒๕๔๙, ๐๔.๓๑ น.
ในเมื่อโก้และเจี๊ยบไม่ยอมช่วยทำงานบ้าน ขณะเดียวกัน แอ๋มก็ไม่อยากให้มีการจัดเวร แวนและแอ๋มจึงต้องรับบทแจ๋ว สาวใช้ประจำบ้าน ให้คุณชายและคุณหนู -- 283 views
3ตอน ชีวิตของแจ๋ว -- ๐๙ ส.ค. ๒๕๔๙, ๑๕.๓๑ น.
วันแรกที่แวนไปทำ ก็เจอโน้ตจากเจ๊แคลร์วางไว้บนโต๊ะ พร้อมเงินยี่สิบปอนด์ และมีรายการบางอย่างที่เจ๊แคลร์บอกให้ทำ แวนเริ่มตั้งสติ แล้วคิดว่าควรจะเริ่มทำ -- 285 views
4ตอน คุณชาย คุณหนูประจำบ้าน -- ๒๗ ส.ค. ๒๕๔๙, ๐๖.๑๗ น.
แวนเองก็อึดอัดกับโก้และเจี๊ยบมานาน เพราะสองคนนั้น ไม่เคยได้เห็นหยิบจับทำอะไรในบ้าน แถมทำอะไรก็ไม่ค่อยระวัง ทำให้บ้านช่องเลอะเทอะไปทั่ว สำหรับโก้ -- 300 views
5ตอน คุณนาย คุณผู้ชาย -- ๐๗ ก.ย. ๒๕๔๙, ๑๖.๓๙ น.
แม้บางครั้ง ภาระงานแจ๋วประจำบ้านจะยังคงมีอยู่ เนื่องจากคุณชาย คุณหนูในบ้าน ก็ยังละเลยไม่ใส่ใจ แต่เมื่อใจพยายามคิดให้ไม่ขุ่นมัวเสียแล้ว -- 260 views

 

ส่งเรื่องนี้ให้เพื่อน 
F a c t   C a r d
Article ID A-1770 Article's Rate 19 votes
ชื่อเรื่อง แจ๋วเมืองผู้ดี --Series
ชื่อตอน คุณนาย คุณผู้ชาย
ผู้แต่ง pilgrim
ตีพิมพ์เมื่อ ๐๗ กันยายน ๒๕๔๙
ตีพิมพ์ในคอลัมน์ เรื่องยาว ซีรีส์
จำนวนผู้เปิดอ่าน ๒๐๔๑ ครั้ง
จำนวนความเห็น ๓ ความเห็น
จำนวนดอกไม้รวม ๘๒
| | | |
เชิญโหวตให้เรตติ้งดอกไม้แก่ข้อเขียนนี้  
 ศาลานกน้อย พร้อมบริการเสมอ และยินดีรับฟังข้อเสนอแนะจากทุกท่าน  ติดต่อเว็บมาสเตอร์ได้ทางคอลัมน์ คุยกับลุงเปี๊ยก หรือทางอีเมลได้ที่ uncle-piak@noknoi.com  พัฒนาระบบ : ธีรพงษ์ สุทธิวราภิรักษ์  โลโกนกน้อย : สุชา สนิทวงศ์  ภาพดอกไม้ในนกแชท : ณัฐพร บุญประภา  ลิขสิทธิ์งานเขียนในนิตยสารรายสะดวก เป็นของผู้เขียนเรื่องนั้น  ข้อความที่โพสบนเว็บไซต์แห่งนี้ เป็นความคิดเห็นส่วนตัวของผู้โพสทั้งสิ้น