นิตยสารรายสะดวก  F i c t i o n  วันที่ ๐๕ ธันวาคม ๒๕๖๕
B A L L A D E T I M E
SONG-982
... จริงอยู่​​แม้​เขา​กำลังมองหา​ใครสักคน ​เพื่อ​ใช้​เป็นหลักให้แก่ตนเอง ​แต่ก็ไม่เคยลืมว่าผู้ใด​ที่ฉุด​เขาขึ้น​มาจาก​ความลำบากยากแค้น ​เขาเต็มใจ​ที่​จะมอบบาง​ส่วนแห่งน้ำพักน้ำแรง ​เพื่อทดแทน​กับ​ความสะดวก​สบาย​ที่​ได้รับ ​เมื่อ​เขาเิริ่มต้น "ขายฝัน" ให้​กับผู้คนหลากหลาย...
ลำดับชื่อตอน
1ตอน CHAPTER I -- ๒๐ พ.ค. ๒๕๔๖, ๑๐.๕๔ น.
"งานทุกงาน คนทุกคนมีศักดิ์ศรีเหมือนกันหมดหละครับ มันขึ้นอยู่กับว่าเราจะเลือกใช้หรือเลือกมองมันอย่างไร ผมว่าคนที่ซื่อสัตย์ต่ออาชีพของตัว ไม่ว่าจะเป็นขุนพลหรือเป็นโจรก็มีศักดิ์ศรีเต็มภาคภูมิเหมือนกันทั้งนั้น" ......... -- 1258 views
2ตอน CHAPTER II -- ๒๐ พ.ค. ๒๕๔๖, ๑๘.๔๑ น.
ชนะประทับรอยร่ำลาบนริมฝีปากนุ่มละมุนของหญิงสาวอยู่นาน นานจนเหมือนแกล้ง นานจนหญิงสาวต้องผละออกเอง แล้วก้าวเข้าไปในลิฟท์อย่างอาวรณ์ -- 404 views
3ตอน CHAPTER III -- ๒๒ พ.ค. ๒๕๔๖, ๑๗.๑๔ น.
ชั่วเสี้ยวนาทีที่แทบจะทำให้เธอกลายเป็นหญิงบาปกว่าที่เคยเป็น ชั่วขณะที่มโนธรรมอันยึดติดแบบอย่างที่ดีในการวางตัวของสตรีจากผู้เป็นมารดา ช่วยกระชากเธอให้หลุดจากยางเหนียวแห่งดำกฤษณามาได้ -- 413 views
4ตอน CHAPTER IV -- ๑๑ มิ.ย. ๒๕๔๖, ๑๙.๒๔ น.
นึกรู้เพียงแต่ไออุ่นนั้นช่วยให้อกอุ่นได้อย่างประหลาด ไม่เหมือนกับแม่เนื้อเย็นที่คอยแต่จะซุกไซ้แผงอกของเขาดั่งลูกนกโหยอาหาร -- 400 views
5ตอน chapter V -- ๒๐ ก.ค. ๒๕๔๖, ๑๙.๒๘ น.
ความมืดไล่แสงสุดท้ายให้จับอยู่เพียงขอบฟ้า ต้นแสงนั้นลับเหลี่ยมของตึกรามบ้านช่องไปก่อนหน้าไม่นาน -- 334 views
6ตอน chapter VI -- ๒๐ ก.ค. ๒๕๔๖, ๑๙.๓๓ น.
อารียาไม่รู้สึกแปลกใจหรือผิดหวังกระไรนักกับการยืนเคาะประตูอยู่เป็นนาน แล้วจึงตัดสินใจไขกุญแจลูกบิด เพื่อเข้าไปพบกับห้องอันปราศจากคนที่รัก -- 351 views
7ตอน chapter VII -- ๒๐ ก.ค. ๒๕๔๖, ๑๙.๔๒ น.
กว่าทั้งสามคนจะขึ้นมาถึงห้องนอนของคอนโดหรูริมแม่น้ำ ก็ทำให้อาการตึงได้ที่ของทั้งสองหนุ่มลดระดับลงจนเกือบหมดสิ้น มีแต่เพียงคุณอารี ลูกค้าสาวใหญ่ที่ทำท่าจะโอบเข้าทั้งสองให้อยู่ในอ้อมกอดตลอดเวลา -- 356 views
8ตอน chapter VIII -- ๒๒ ก.ค. ๒๕๔๖, ๐๙.๓๓ น.
คุณสมบัติประการสำคัญของอาชีพก็คือ การทำให้เรื่องที่เสแสร้งแกล้งทำโดยภาวะจำยอมแห่งการงาน กลับกลายเป็นเรื่องจริงจังและมีโอกาสเกิดขึ้นได้จริงในชีวิตของลูกค้าแต่ละราย -- 334 views
9ตอน chapter IX -- ๒๓ ก.ค. ๒๕๔๖, ๐๘.๔๖ น.
....เขาเป็นเองโดยธรรมชาติซึ่งมันให้อารมณ์ของผู้บงการและผู้รองรับอย่างแจ่มชัด ทั้งรุนแรงเจ็บแปลบ บางครั้งถึงกับปวดแสบปวดร้อน เมื่อของร้อนบางอย่างถูกสลัดหรือกระเซ็นใส่ร่างเธออย่างตั้งใจ -- 357 views
10ตอน chapter X -- ๒๗ ก.ค. ๒๕๔๖, ๑๘.๕๙ น.
คุณหนูยาเคยพบคนขับรถคนใหม่ของคุณอรหรือยังคะ รูปหล่ออย่างกับพระเอกหนังความรักครั้งสุดท้าย อะไรนั่นน่ะค่ะ" -- 339 views
11ตอน chapter XI -- ๐๗ ส.ค. ๒๕๔๖, ๒๑.๐๗ น.
ชนะรู้สึกตัวตั้งแต่รุ่งสางว่ามีท่อนแขนแน่นหนักพาดทับทรวงอกของตน ในห้วงแรกของความรู้สึก ความอบอุ่นอย่างประหลาดถั่งโถมเข้ามาสู่หัวใจที่กำลังไขว่คว้าหาใครสักคนมาเป็นหลักในชีวิต -- 377 views
12ตอน B A L L A D E - T I M E -- CHATPER XII -- ๓๐ มิ.ย. ๒๕๔๗, ๑๑.๐๐ น.
กับการผ่านความรู้สึกสุขสมอย่างเต็มตื่นทั้งกายและใจ จนสามารถจดจำทุกท่วงทำนองแห่งการบรรเลงอันยิ่งใหญ่และยาวนานนั้นได้ทุกตัวโน้ต ทุกการไล้ลงต่ำและพลิ้วขึ้นดุจเหินบินของกระแสคลื่นแห่งดำกฤษณา -- 341 views
13ตอน CHAPTER XIII -- ๓๐ ส.ค. ๒๕๔๗, ๐๒.๕๘ น.
เรื่องราวในอดีตถูกปรุงขึ้นใหม่ให้ร้ายเดียงสาต่อโลก เด็กหนุ่มนิรนาม ที่เข้ามาเผชิญโชคในเมืองกรุงตามสูตรเด็กบ้านนอกเข้ามาเก็บเกี่ยวประสบการณ์ ทั้งจากพี่มรและเพื่อนร่วมงานช่วยกันสอน ทั้งจากที่ลูกค้าต่างๆ สรรหามาเล่นกับเขายามออกปฏิบัติงาน จนทำให้มือใหม่กลายเป -- 323 views
14ตอน CHATPER XIV -- ๐๒ ก.ย. ๒๕๔๗, ๐๖.๓๓ น.
กิริยาสงบเสงี่ยมตรงข้ามกับสายตาที่ซอกซอนไปทุกส่วนที่ผ่านพ้นร่มผ้าออกมา ผิวที่ออกคล้ำหากนวลใสแลสะอาดตา พ้นเสื้อแขนกุดติดลูกไม้ขนาดใหญ่ ระบายตามรอบแขนและคอ ทั้งปกปิดและชวนให้มองหาส่วนที่ซ่อนอยู่ในลายละมุนนั้น -- 345 views
15ตอน CHATPER XV -- ๐๕ ก.ย. ๒๕๔๗, ๐๓.๒๗ น.
วันนี้เธอสวมชุดกระโปรงสีขาวทรงสอบยาวครึ่งแข้ง มีแถบผ้าชีฟองลายดอกชบาสีแดงสดสลับเขียวเข้มคาดแทนเข็มขัด ช่วยเน้นเอวคอดและสะโพกผาย ส่วนบนเป็นแขนกระดิ่งคอเสื้อคว้านลึกแต่ก็ถูกบิดด้วยชายผ้าคลุมผมที่เธอรวบแล้วไพล่มาไว้ด้านหน้า -- 320 views
16ตอน CHAPTER XVI -- ๐๘ ก.ย. ๒๕๔๗, ๐๑.๕๔ น.
เธอนึกถึงแผงอกกำยำมีเม็ดน้ำเกาะพราว ทั้งตัวมีผ้าผืนเล็กปิดอยู่เพียงคลุมพอดีกับส่วนสำคัญ ซึ่งก็ไม่ได้ช่วยอะไรนักเมื่อมันเริ่มไกวไปมายามเขาเคลื่อนไหวร่างกาย สองสามครั้งกระมังที่เธอได้เห็น...ได้มองเขาในสภาพแบบนั้น -- 349 views
17ตอน CHAPTER XVII -- ๒๖ ต.ค. ๒๕๔๗, ๑๐.๓๑ น.
แสงแปลบปลาบพุ่งไล่กันไปมาตามเกรียวกลีบ กระทั่งฟาดเปรี้ยงลงระหว่างกระแสคลื่น ซึ่งเริ่มปั่นป่วนและถาโถมพลังอันมหาศาลเข้าสู่ฝั่งด้วยอาการดุดันรุนแรงยิ่งขึ้นเรื่อยๆ แต่กระนั้นหาดทรายชายอ่าวก็มิได้อ้อนวอนขอให้คลื่นลมใส่ใจไยดี หรือลดแรงกระหน่ำกระแทกกระทั้นฝั่ง -- 371 views

 

ส่งเรื่องนี้ให้เพื่อน 
F a c t   C a r d
Article ID A-159 Article's Rate 123 votes
ชื่อเรื่อง B A L L A D E T I M E --Series
ชื่อตอน CHAPTER XVII
ผู้แต่ง SONG-982
ตีพิมพ์เมื่อ ๒๖ ตุลาคม ๒๕๔๗
ตีพิมพ์ในคอลัมน์ เรื่องยาว ซีรีส์
จำนวนผู้เปิดอ่าน ๖๙๖๔ ครั้ง
จำนวนความเห็น ๒ ความเห็น
จำนวนดอกไม้รวม ๓๒๘
| | | |
เชิญโหวตให้เรตติ้งดอกไม้แก่ข้อเขียนนี้  
 ศาลานกน้อย พร้อมบริการเสมอ และยินดีรับฟังข้อเสนอแนะจากทุกท่าน  ติดต่อเว็บมาสเตอร์ได้ทางคอลัมน์ คุยกับลุงเปี๊ยก หรือทางอีเมลได้ที่ uncle-piak@noknoi.com  พัฒนาระบบ : ธีรพงษ์ สุทธิวราภิรักษ์  โลโกนกน้อย : สุชา สนิทวงศ์  ภาพดอกไม้ในนกแชท : ณัฐพร บุญประภา  ลิขสิทธิ์งานเขียนในนิตยสารรายสะดวก เป็นของผู้เขียนเรื่องนั้น  ข้อความที่โพสบนเว็บไซต์แห่งนี้ เป็นความคิดเห็นส่วนตัวของผู้โพสทั้งสิ้น