นิตยสารรายสะดวก  F i c t i o n  วันที่ ๒๒ กันยายน ๒๕๖๖
ที่สุดแห่งหัวใจ
อาร์พีจี
...​ที่สุดแห่งหัวใจ

แสงตะวันยามบ่ายส่องกระทบ​ไปยังระเบียงยาวของโรงพยาบาล
เจียงหยี่เว่ย​กำลังขึ้น​บันได เดินเข้ามายังระเบียง ตัวหล่อนเองนั้น​จิตใจก็ไม่อยู่​​กับเนื้อ​กับตัว หล่อนก้าว​ไปทีละก้าว มองหาหมายเลขห้องผู้ป่วย ใน​ที่สุด หล่อนมาหยุด​ที่ห้องหมายเลข 212...
ลำดับชื่อตอน
1ตอน ตอนที่ 1 -- ๒๙ ธ.ค. ๒๕๔๘, ๐๘.๐๐ น.
3 วันไล่พยาบาลพิเศษไปแล้ว 11 คน เจียงหยี่เว่ยส่ายศีรษะให้กับตัวเอง ฮั่วเค่ออี้ เขาต้องเป็นคนแก่ที่โมโหง่าย ขี้หงุดหงิดและเอาแต่ใจตัวเอง คนรวย นิสัยคนรวยมักจะเป็นอย่างนี้แหละ สำหรับหล่อน ไม่ว่าอย่างไรก็ตาม ไม่เคยกลัวปัญหาที่เกิดขึ้นอยู่ตรงหน้า เจียงหยี่เว่ -- 935 views
2ตอน ตอนที่ 2 -- ๓๑ ธ.ค. ๒๕๔๘, ๑๔.๑๖ น.
ชายชราคนนี้ คนที่เย็นชา แข็งกร้าว ไร้มนุษยสัมพันธ์ ตอนนี้นอนอยู่บนหมอน สภาพอ่อนแอ ไร้เรี่ยวแรง หน้าซีด และแลดูน่าสงสาร ดวงตาที่แข็งกร้าวนั้น มีน้ำตาไหลออกมา น้ำตา เป็นสิ่งที่เจียงหยี่เว่ยคาดคิดไม่ถึง ชายชราที่แข็งกร้าวคนนี้มีน้ำตาไหล หล่อนเดินไปข้างเตียง -- 265 views
3ตอน ตอนที่ 3 -- ๑๑ ม.ค. ๒๕๔๙, ๒๒.๕๓ น.
เมื่อฉันจบชั้นมัธยมต้น พ่อประกาศล้มละลาย โรงงานของเขาถูกรับช่วงต่อ บ้านถูกประกาศขาย เขายอมรับกับสิ่งที่เกิดขึ้นไม่ได้ จึงฆ่าตัวตาย เหลือฉันซึ่งขณะนั้นอายุเพียงสิบห้า และน้องชายที่ยังเล็กอีกสองคน ซึ่งไม่เคยทำอะไรเป็นเลย -- 263 views

 

ส่งเรื่องนี้ให้เพื่อน 
F a c t   C a r d
Article ID A-1307 Article's Rate 5 votes
ชื่อเรื่อง ที่สุดแห่งหัวใจ --Series
ชื่อตอน ตอนที่ 3
ผู้แต่ง อาร์พีจี
ตีพิมพ์เมื่อ ๑๑ มกราคม ๒๕๔๙
ตีพิมพ์ในคอลัมน์ เรื่องแปล
จำนวนผู้เปิดอ่าน ๑๔๖๓ ครั้ง
จำนวนความเห็น ๑ ความเห็น
จำนวนดอกไม้รวม ๒๑
| | | |
เชิญโหวตให้เรตติ้งดอกไม้แก่ข้อเขียนนี้  
 ศาลานกน้อย พร้อมบริการเสมอ และยินดีรับฟังข้อเสนอแนะจากทุกท่าน  ติดต่อเว็บมาสเตอร์ได้ทางคอลัมน์ คุยกับลุงเปี๊ยก หรือทางอีเมลได้ที่ uncle-piak@noknoi.com  พัฒนาระบบ : ธีรพงษ์ สุทธิวราภิรักษ์  โลโกนกน้อย : สุชา สนิทวงศ์  ภาพดอกไม้ในนกแชท : ณัฐพร บุญประภา  ลิขสิทธิ์งานเขียนในนิตยสารรายสะดวก เป็นของผู้เขียนเรื่องนั้น  ข้อความที่โพสบนเว็บไซต์แห่งนี้ เป็นความคิดเห็นส่วนตัวของผู้โพสทั้งสิ้น