นิตยสารรายสะดวก  F i c t i o n  วันที่ ๐๘ ธันวาคม ๒๕๖๕
จดหมายรัก(รวมรส)จากเท็กซัส
พอล อาร์ชี่
...ห่างหาย​ไปนาน...​กลับมาตามสัญญาแล้ว​จ้า..มาครั้งนี้ห้ามขำหรืออมยิ้มนะครับ​ ​เพราะเรื่อง​​ที่​จะเขียนต่อ​ไปนี้​เป็นดรามา รักโรแมนติกเกินห้ามใจ...​ขอบอก...
ลำดับชื่อตอน
1ตอน จดหมายถึง"แก๊งค์ส้มตำปู" -- ๐๒ ต.ค. ๒๕๔๘, ๐๐.๕๗ น.
ห่างหายไปนาน...กลับมาตามสัญญาแล้วจ้า..มาครั้งนี้ห้ามขำหรืออมยิ้มนะครับ เพราะเรื่องที่จะเขียนต่อไปนี้เป็นดรามา รักโรแมนติกกุ๊กกิ๊กเกินห้ามใจ...ขอบอก -- 3831 views
2ตอน คริสต์มาสแรก...ดินเนอร์กับแจ็คแต่นอนกับจอห์น(??..ยาว) -- ๐๕ ต.ค. ๒๕๔๘, ๐๑.๒๖ น.
ถึงแก๊งค์ส้มตำปูที่รัก ฉบับนี้เป็นฉบับที่2แล้วที่ฉันเขียนถึงหล่อนๆทั้งหลาย ก็ตั้งใจว่าจะเขียนไปเรื่อยๆแบบ"แอบเหงา"ให้ครบสี่ภาคเหมือน"พี่หอย"ล่ะนะ( -- 211 views
3ตอน กลิ่น ใครคิดว่าไม่สำคัญ -- ๐๖ ม.ค. ๒๕๔๙, ๑๐.๑๘ น.
มาแล้วย่ะหล่อน...สาวๆแห่งแก๊งค์ส้มตำปู แค่หายไปไม่นาน พวกหล่อนก็ส่งจดหมายทวงต้นฉบับฉันยิกๆเชียวนะ...ฉันสามคนยังสบายดีอยู่ มิได้เจ็บไข้ได้ป่วยอะไรห -- 163 views

 

ส่งเรื่องนี้ให้เพื่อน 
F a c t   C a r d
Article ID A-1205 Article's Rate 11 votes
ชื่อเรื่อง จดหมายรัก(รวมรส)จากเท็กซัส --Series
ชื่อตอน กลิ่น ใครคิดว่าไม่สำคัญ
ผู้แต่ง พอล อาร์ชี่
ตีพิมพ์เมื่อ ๐๖ มกราคม ๒๕๔๙
ตีพิมพ์ในคอลัมน์ เรื่องยาว ซีรีส์
จำนวนผู้เปิดอ่าน ๔๒๐๕ ครั้ง
จำนวนความเห็น ๑ ความเห็น
จำนวนดอกไม้รวม ๕๐
| | | |
เชิญโหวตให้เรตติ้งดอกไม้แก่ข้อเขียนนี้  
 ศาลานกน้อย พร้อมบริการเสมอ และยินดีรับฟังข้อเสนอแนะจากทุกท่าน  ติดต่อเว็บมาสเตอร์ได้ทางคอลัมน์ คุยกับลุงเปี๊ยก หรือทางอีเมลได้ที่ uncle-piak@noknoi.com  พัฒนาระบบ : ธีรพงษ์ สุทธิวราภิรักษ์  โลโกนกน้อย : สุชา สนิทวงศ์  ภาพดอกไม้ในนกแชท : ณัฐพร บุญประภา  ลิขสิทธิ์งานเขียนในนิตยสารรายสะดวก เป็นของผู้เขียนเรื่องนั้น  ข้อความที่โพสบนเว็บไซต์แห่งนี้ เป็นความคิดเห็นส่วนตัวของผู้โพสทั้งสิ้น