นิตยสารรายสะดวก  F i c t i o n  วันที่ ๓๐ กันยายน ๒๕๖๖
รักแรก
ผักชี
......​จากวันนั้น​ถึงวันนี้ ฉันยังจำทุกสิ่ง​ที่เกิดขึ้น​​ระหว่างฉัน​กับ​เขาอยู่​ แล้ว​ฉันก็ไม่รู้ว่าทำไมฉันถึงไม่ลืมมัน​ไปเสียที ฉันควร​จะอยู่​​กับปัจจุบันมากกว่าอดีต...
ลำดับชื่อตอน
1ตอน จุดเริ่มต้น -- ๓๐ ก.ค. ๒๕๔๘, ๑๓.๕๓ น.
....จุดเริ่มต้น.... ...ไม่ใช่นิยายรักที่ต้องเสียน้ำตา แต่เป็นเพียงเรื่องที่เกิดขึ้นบนโลกใบนี้เเท่นั้น... เรื่องราวที่เกิดขึ้นเป็นแค่เเส้ -- 1114 views
2ตอน รักแรก ๑ -- ๓๐ ก.ค. ๒๕๔๘, ๑๘.๑๗ น.
...ความรู้สึกที่มีตอนนี้ฉันเรียกได้ไม่เต็มปากว่านี่คือ"รัก" แต่ฉันพูดได้ว่ามันเป็นความรู้สึกดีๆที่เวลาฉันคิดถึงเขาจะทำให้ฉันยิ้มได้ ฉันไม่รู้ว่าแบบไหน -- 417 views
3ตอน รักแรก ๒ -- ๑๓ ส.ค. ๒๕๔๘, ๒๐.๓๙ น.
ความรู้สึกนี้มันเริ่มต้นมาเมื่อไร...ฉันเองก็บอกไม่ได้เหมือนกัน แล้วฉันก็ไม่รู้ด้วยว่าเมื่อไรความรู้สึกนี้มันจะหายสีกที...ไม่ใช่ใครเหรอที่ทำให้ฉันรู้สึ -- 335 views
4ตอน รักแรก ๓ -- ๒๑ ส.ค. ๒๕๔๘, ๑๒.๔๑ น.
...จากวันนั้นถึงวันนี้ ฉันยังจำทุกสิ่งที่เกิดขึ้นระหว่างฉันกับเขาอยู่ แล้วฉันก็ไม่รู้ว่าทำไมฉันถึงไม่ลืมมันไปเสียที ฉันควรจะอยู่กับปัจจุบันมากกว่าอดีต -- 279 views

 

ส่งเรื่องนี้ให้เพื่อน 
F a c t   C a r d
Article ID A-1152 Article's Rate 9 votes
ชื่อเรื่อง รักแรก --Series
ชื่อตอน รักแรก ๓
ผู้แต่ง ผักชี
ตีพิมพ์เมื่อ ๒๑ สิงหาคม ๒๕๔๘
ตีพิมพ์ในคอลัมน์ ฉันเขียนให้เธออ่าน
จำนวนผู้เปิดอ่าน ๒๐๔๖ ครั้ง
จำนวนความเห็น ๖ ความเห็น
จำนวนดอกไม้รวม ๑๘
| | | |
เชิญโหวตให้เรตติ้งดอกไม้แก่ข้อเขียนนี้  
 ศาลานกน้อย พร้อมบริการเสมอ และยินดีรับฟังข้อเสนอแนะจากทุกท่าน  ติดต่อเว็บมาสเตอร์ได้ทางคอลัมน์ คุยกับลุงเปี๊ยก หรือทางอีเมลได้ที่ uncle-piak@noknoi.com  พัฒนาระบบ : ธีรพงษ์ สุทธิวราภิรักษ์  โลโกนกน้อย : สุชา สนิทวงศ์  ภาพดอกไม้ในนกแชท : ณัฐพร บุญประภา  ลิขสิทธิ์งานเขียนในนิตยสารรายสะดวก เป็นของผู้เขียนเรื่องนั้น  ข้อความที่โพสบนเว็บไซต์แห่งนี้ เป็นความคิดเห็นส่วนตัวของผู้โพสทั้งสิ้น