นิตยสารรายสะดวก  Contents  วันที่ ๒๖ กันยายน ๒๕๖๖
เก็บความรักมาฝาก
Introduction : [10 รายการ]
Netty หรือผู้คนบนเนต เป็นกลุ่มคนที่โรแมนติกที่สุดกลุ่มหนึ่งเชื่อไหม? ข้อเขียนดีๆเกี่ยวกับความรัก จึงมีผ่านตาให้เห็นอยู่เสมอ แต่บางทีเราก็อยากสะสมข้อความเหล่านี้ หรือบางทีก็อยากจะแบ่งปันให้กับ"คนพิเศษ" ทำไงละ ก็คัดลอกมารวมไว้ที่นี่ซะเลย จะได้ไม่หายไปไหน
A-088 ...ความรักกับหนังสือ... ข้อเขียนคัดสรร โดย นกน้อย [๐๙ เม.ย. ๒๕๔๖]
"​ความรัก" เปรียบเหมือน.. ...​ การ​ได้อ่านหนังสือหลายๆ​ เล่ม ​แต่ละเล่ม​ที่ผ่าน​ไป​จะสอนให้เข้มแข็ง…​ สอนให้รู้จักโลก​ที่​เป็นจริง…​ ​และสอนให้รู้จักใจของตัวเอง counter:๑๓๓๕

A-071 ..ความรักเป็นเพียงสายใยบาง ๆ... ข้อเขียนคัดสรร โดย นกน้อย [๐๔ เม.ย. ๒๕๔๖]
​ความรัก​เป็นเพียงสายใยบาง ๆ​ ​ที่มันถูกหล่อหลอมขึ้น​จาก​ความรู้สึกต่าง ๆ​ ​ทั้ง​ความอาทร ห่วงใย ห่วงหา คิดถึง ​ความอดทน​จะทำให้อุปสรรคต่าง ๆ​ ผ่านพ้น​ไป​ได้ด้ counter:๑๑๐๘

A-053 รักแบบไหน..ที่ใจต้องการ ข้อเขียนคัดสรร โดย นกน้อย [๓๑ มี.ค. ๒๕๔๖]
รักแบบไหน...​...​​ที่ใจ​ต้องการ ​เพราะรักในแบบของ​ใคร ก็​เป็นแบบของมันไม่มีแบบแผนตายตัว อย่าฝืนใจรัก ​ถ้ามันไม่ใช่ counter:๑๑๐๔

A-035 ข้อความดีๆ มีไว้ให้ เ พื่ อ น ข้อเขียนคัดสรร โดย ต้นอ้อล้อลม [๒๖ มี.ค. ๒๕๔๖]
...​มีคนเคย​เป็นแฟนกันมาบอกว่า " ​เป็น​เพื่อนกันน่า​จะคบกัน​ได้นานกว่า ก้อเลย​บอกเลิกซะเลย​" counter:๑๙๒๘

A-018 เขา กับ เธอ ข้อเขียนคัดสรร โดย รองเท้าแตะ [๒๑ มี.ค. ๒๕๔๖]
​เขาไม่​ต้องการผู้หญิง...​. แค่​ต้องการเธอ เธอไม่​ต้องการผู้ชาย...​.. แค่​ต้องการ​เขา counter:๑๐๓๔


 ศาลานกน้อย พร้อมบริการเสมอ และยินดีรับฟังข้อเสนอแนะจากทุกท่าน  ติดต่อเว็บมาสเตอร์ได้ทางคอลัมน์ คุยกับลุงเปี๊ยก หรือทางอีเมลได้ที่ uncle-piak@noknoi.com  พัฒนาระบบ : ธีรพงษ์ สุทธิวราภิรักษ์  โลโกนกน้อย : สุชา สนิทวงศ์  ภาพดอกไม้ในนกแชท : ณัฐพร บุญประภา  ลิขสิทธิ์งานเขียนในนิตยสารรายสะดวก เป็นของผู้เขียนเรื่องนั้น  ข้อความที่โพสบนเว็บไซต์แห่งนี้ เป็นความคิดเห็นส่วนตัวของผู้โพสทั้งสิ้น