นิตยสารรายสะดวก  Contents  วันที่ ๑๑ ธันวาคม ๒๕๖๖
ฮาๆ ฮ่าๆ เอิ๊ก..
Introduction : [9 รายการ]
คอลัมน์เบาสมอง คลายเคลียด เรื่องมีสาระห้ามเข้า บันเทิงเริงใจอย่างเดียว ใครมีมุขเด็ด นักข่าวหัวเห็ด หรือเรื่องแซว ชวนหัว เชิญตรงนี้
A-631 เสน่ห์ ปลายจวัก ... เมียรักจนตาย 2 ++ หมูผัดกระเทียม ++ โดย capuchino [๒๔ พ.ย. ๒๕๔๗]
จากการเขียน​ไป 5เดือน วันนี้มาแล้ว​ ​เอาเมนู ++ หมูผัดกระเทียม ++ มาฝาก counter:๒๑๒๒

A-607 เรื่องเล่าของความรัก --Series โดย ฟ้ากว้าง [๑๑ พ.ย. ๒๕๔๗]
วันนี้ฉันยังไม่รู้ว่าอะไร​​จะเกิดขึ้น​​กับตัวฉัน ​แต่​ที่รู้ ๆ​ ​คือ​ต้องตื่นแล้ว​ว้อยไอ้ตัวขี้เกียจ นี่หล่อน​ต้อง​ไป​ใช้แรงงานแล้ว​ อ้อ ลืมแนะนำ​ไปฉันชื่ออ counter:๑๔๒๘

A-454 "เรื่องลับเฉพาะคนอกหัก" (คนไม่อกหักไม่ควรอ่าน) โดย ตะวันฉายที่ปลายฝัน [๒๘ มิ.ย. ๒๕๔๗]
พูดถึง​ความรัก มันก็​ต้องมีเรื่อง​ของคนอกหักตามมาไม่รู้​เป็นยังงัย ทำไมธรรมชาติไม่สร้างสรรค์อะไร​ให้มันลงตัวกันก็ไม่รู้ อ้อ !..เรื่อง​นี้ลับเฉพาะคนโดนทิ้งอย่าเอะ​ไปล่ะ (กระซิบ) counter:๒๐๘๕

A-450 เรื่องของผี (ที่น่าขำ) โดย ตะวันฉายที่ปลายฝัน [๒๕ มิ.ย. ๒๕๔๗]
" เรื่อง​ของผี " ​(​ที่น่าขำ)​ ผี ในโลกนี้มีจริงหรือ หลายคนคงเคย​ได้ยินคำถามนี้มาบ้าง แล้ว​ตกลงผีมันมีจริงรึปล่าวล่ะ ไม่มี​ใคร​สามารถให้คำตอบ​ที่แน่ชั counter:๑๙๐๕


 ศาลานกน้อย พร้อมบริการเสมอ และยินดีรับฟังข้อเสนอแนะจากทุกท่าน  ติดต่อเว็บมาสเตอร์ได้ทางคอลัมน์ คุยกับลุงเปี๊ยก หรือทางอีเมลได้ที่ uncle-piak@noknoi.com  พัฒนาระบบ : ธีรพงษ์ สุทธิวราภิรักษ์  โลโกนกน้อย : สุชา สนิทวงศ์  ภาพดอกไม้ในนกแชท : ณัฐพร บุญประภา  ลิขสิทธิ์งานเขียนในนิตยสารรายสะดวก เป็นของผู้เขียนเรื่องนั้น  ข้อความที่โพสบนเว็บไซต์แห่งนี้ เป็นความคิดเห็นส่วนตัวของผู้โพสทั้งสิ้น