นิตยสารรายสะดวก  A u t h o r   D e s k  วันที่ ๐๑ เมษายน ๒๕๖๓
ธีรนันท์
ธีรนันท์ เป็นนามปากกาของ ธีรนันท์ และ.....
งานเขียนของธีรนันท์

ผลงานล่าสุด
ความทรงจำร้าวลึก --๑๖ ธันวาคม ๒๕๔๖
บ้านนอก ท่ามกลางลมหนาวกระหน่ำ กองไฟ ผม เธอ "กลับมาเยี่ยมบ้านบ้าง อย่าเถลไถล ปีละครั้งก็ยังดีกว่าไม่มาเลย​ มีหลายคน​ที่รอคอยการกลับมากของแก" "ผม​จะกลับมาทุกปีครับ​ แล้ว​​จะหาซื้อเสื้อหนาวตัวสวย ๆ​ มาฝากด้วย" "ให้มันจริงเถอะ ไม่ใช่​ไปติดสาว ๆ​ จนลืมคนทางบ้านห.. counter:๑๐๒๑
ลำดับที่ ๖
รอยยิ้มพิฆาต --๑๔ ธันวาคม ๒๕๔๖
หรือว่ามันถูกลิขิตไว้แล้ว​ด้วยแรงแห่งกรรม​ที่เรากระทำร่วมกันในอดีตชาติ หรือว่า​เป็นด้วยแรงแห่งกรรม​ที่ผมพยายามกระทำ​เพื่อให้เธอเข้ามาเกี่ยวข้องในชาตินี้ หรือว่า​ความพึงพอใจเพียงการพบพานกันไม่กี่ครั้ง​เป็นเครื่องฉุดรั้งใจผมให้ข้องแวะเกี่ยวข้อง​กับเธอ.. counter:๖๐๑
ลำดับที่ ๕
กระดังงา --๑๔ ธันวาคม ๒๕๔๖
โธ่เอ๋ย ​ความเข้มแข็ง เจ้าหลอมละลาย​ไป​กับสายน้ำหรือไร อย่าให้​ความเหงามันเข้าปกคลุมจิตใจสิ่ เคย​ได้ยินไหม​ที่​เขาพูดกันว่า "อารมณ์เหงาทำให้เกิดอารมณ์อย่างอื่นตามมามากมาย​นับไม่ถ้วน ​ทั้งดี​และไม่ดี ​ส่วนมาก​จะไม่ดี" เข้มแข็งเข้าไว้ อย่าให้​ใคร​เขาดูถูก​ได้.. counter:๗๘๙
ลำดับที่ ๔
แก้วร้าว --๑๔ ธันวาคม ๒๕๔๖
`ว่าว​จะขึ้น​สู่​ที่สูง​ได้นานสักแค่ไหน ​ถ้าไม่มีสายลมฤดูหนาวคอยช่วยหนุน`.. counter:๕๔๓
ลำดับที่ ๓
ทางเลือกในชีวิต --๑๔ ธันวาคม ๒๕๔๖
​ความปวดร้าวทางกายมันมีมากเกินกว่า​ที่​จะทำให้ผม​เอาชนะ​ได้..ผมรู้สึกคล้าย​กับว่าตัวเอง​กำลังพ่ายแพ้..ยอมศิโรราบให้​กับมัน..หรือผม​จะ​เป็นผู้​ที่พ่ายแพ้ตลอดกาลไม่มีทางชนะ​ได้…​... counter:๕๒๑
ลำดับที่ ๒
คืนหนึ่งในฤดูฝน --๑๔ ธันวาคม ๒๕๔๖
คืนหนึ่ง​ในฤดูฝน `คืน​และวันผันผ่าน​ไปใจยิ่งเศร้า โลกอ้างว้างว่างเปล่าสุดเฉลย ลูกขาดแม่…​โลกขาดตะวันเหมือนกันเลย​ โอ้..แม่เคยคิดถึงลูกหรือเปล่านา…​*`.. counter:๖๑๖
ลำดับที่ ๑
จุดหมายเดียวกัน --๑๔ ธันวาคม ๒๕๔๖
จุดหมายเดียวกัน สามแยก วันนี้อากาศร้อนจัด อุณหภูมิในร่างกายสูงจนก่อให้เกิดเม็ดเหงื่อผุดขึ้น​พร่างพรายทั่วใบหน้า ​แม้กระทั่งใต้ร่มผ้าก็ไม่เว้นวาง.. counter:๘๓๒
F a c t   C a r d
Author ID W-098 Author's Rate 2 votes
นามปากกา ธีรนันท์
จำนวนงานเขียน
ลงทะเบียนเมื่อ ๑๔ ธันวาคม ๒๕๔๖
จำนวนดอกไม้รวม ๑๐
ผลงานล่าสุด ความทรงจำร้าวลึก (๑๖ ธันวาคม ๒๕๔๖)
| | | |
เชิญโหวตให้เรตติ้งดอกไม้แก่ธีรนันท์  
 ศาลานกน้อย พร้อมบริการเสมอ และยินดีรับฟังข้อเสนอแนะจากทุกท่าน  ติดต่อเว็บมาสเตอร์ได้ทางคอลัมน์ คุยกับลุงเปี๊ยก หรือทางอีเมลได้ที่ uncle-piak@noknoi.com  พัฒนาระบบ : ธีรพงษ์ สุทธิวราภิรักษ์  โลโกนกน้อย : สุชา สนิทวงศ์  ภาพดอกไม้ในนกแชท : ณัฐพร บุญประภา  ลิขสิทธิ์งานเขียนในนิตยสารรายสะดวก เป็นของผู้เขียนเรื่องนั้น  ข้อความที่โพสบนเว็บไซต์แห่งนี้ เป็นความคิดเห็นส่วนตัวของผู้โพสทั้งสิ้น