นิตยสารรายสะดวก  A u t h o r   D e s k  วันที่ ๒๔ กันยายน ๒๕๖๖
ใบตอง
ใบตอง เป็นนามปากกาของ napat29 และ.....
งานเขียนของใบตอง

ผลงานล่าสุด
my...way ตอนจบ --๑๙ กันยายน ๒๕๕๓
MY WAY ตอน รัก​ต้องห้าม ​เมื่อทางฝ่ายขาย​ต้องพาลูกค้า​ไปเลี้ยง​ที่ต่างจังหวัด น้ำมนต์ก็เห็น พิมพ์ลดา ​เอาใจใส่ในงาน​ที่มอบหมายให้สำเร็จลุล่วง​ไป​ได้.. counter:๒๙๓
ลำดับที่ ๔
my way ต่อจากตอนที่แล้ว --๑๑ กันยายน ๒๕๕๓
My way ตอน ช่องว่าง​ที่เธอหยิบยื่นให้ น้ำมนต์มาเยี่ยม​เพื่อน​ที่โชว์รูม ​ที่พิมพ์ลดาทำงานอยู่​ ​เมื่อก่อน​เขาก็ทำงาน​ที่นี่​แต่​เขาออก​ไปแล้ว​ ​และ​เขา​เป็นหลานขอ.. counter:๒๘๐
ลำดับที่ ๓
MY.....WAY --๐๘ กันยายน ๒๕๕๓
ทุกคนคงเคย​ที่​จะเดินมาถึงทางแยกบางครั้งเราอาจ​จะเลือกทางซ้าย​เพื่อ​ไปเร็วขึ้น​หรือทางขวา​เพื่อ​ที่​จะสะดวก​​และปลอดภัยกว่า ​และ​ถ้าเราเลือกแล้ว​​แต่ไม่​เป็นอย่าง​ที่คิดเราอาจ​จะย้อนกลับมาตั้งต้นใหม่​ได้ ​แต่​ถ้า​เป็นทางชีวิตแล้ว​​ถ้าเราเลือกทางผิดเราอาจ​จะหลงทาง​และไม่อาจ​จะจุดตั.. counter:๓๑๑
ลำดับที่ ๒
เรื่อง หมา หมา ตอนจบ --๐๓ กันยายน ๒๕๕๓
หลายคนคงรู้เรื่อง​ "หูตั้ง" ​ไปบ้างแล้ว​วันนี้ใบตอง​จะมาแนะนำเรื่อง​ของ "แม่พิม" ​กับ "น้องจิน" ​ทั้งสองตัว​เป็นลูกของ"หูตั้ง" มีชื่อ​และมีพ่อชื่อว่า "ร็อคกี้".. counter:๓๓๗
ลำดับที่ ๑
เรื่อง หมา หมา --๐๒ กันยายน ๒๕๕๓
ใบตอง​เป็นน้องใหม่​ที่เข้ามาเขียนเร่มแรกก็อยาก​จะเขียนเรื่อง​ใกล้ตัวก่อน​เพื่อนๆ​ทุกคนคงรู้จักหมา (ขอเรียกว่าหมานะคะ​​เพราะ​ถ้าเรียกว่า "สุนัข" ทีไรนึกถึงพิษสุ.. counter:๓๕๑
F a c t   C a r d
Author ID W-627 Author's Rate 1 votes
นามปากกา ใบตอง
จำนวนงานเขียน
ลงทะเบียนเมื่อ ๓๑ สิงหาคม ๒๕๕๓
จำนวนดอกไม้รวม
ผลงานล่าสุด my...way ตอนจบ (๑๙ กันยายน ๒๕๕๓)
| | | |
เชิญโหวตให้เรตติ้งดอกไม้แก่ใบตอง  
 ศาลานกน้อย พร้อมบริการเสมอ และยินดีรับฟังข้อเสนอแนะจากทุกท่าน  ติดต่อเว็บมาสเตอร์ได้ทางคอลัมน์ คุยกับลุงเปี๊ยก หรือทางอีเมลได้ที่ uncle-piak@noknoi.com  พัฒนาระบบ : ธีรพงษ์ สุทธิวราภิรักษ์  โลโกนกน้อย : สุชา สนิทวงศ์  ภาพดอกไม้ในนกแชท : ณัฐพร บุญประภา  ลิขสิทธิ์งานเขียนในนิตยสารรายสะดวก เป็นของผู้เขียนเรื่องนั้น  ข้อความที่โพสบนเว็บไซต์แห่งนี้ เป็นความคิดเห็นส่วนตัวของผู้โพสทั้งสิ้น