นิตยสารรายสะดวก  A u t h o r   D e s k  วันที่ ๒๔ กันยายน ๒๕๖๖
ปักษิณ
ปักษิณ และ กาบแก้วเป็นนามปากกาของ ลุงปิง และ เรื่องคนจูงหมา โดย ปักษิณ ได้รับการตีพิมพ์ในชื่อเรื่องว่า "รหัสลับ คนจูงหมา โดย กาบแก้ว" หาซื้อได้ที่ร้านนายอินทร์ ร้านซ๊เอ็ดฯ และร้านหนังสือชั้นนำทั่วไป
งานเขียนของปักษิณ

ผลงานล่าสุด
ร้อยใจมังกร --มีหลายตอน --๒๓ กุมภาพันธ์ ๒๕๕๗
ณ มุมหนึ่ง​ ทางด้านกราบซ้ายของเรือสำเภาหัวแดง ตันเต็งกุยหนุ่มชาวจีนเชื้อสายแต้จิ๋วยืนเกาะริมขอบดาดฟ้าเรือเหลียวกลับ​ไปมองชายฝั่งท่าเรือจางหลิน.. counter:๒๑๑๘
ลำดับที่ ๓
ฆาตไม่ถึง --มีหลายตอน --๐๗ พฤศจิกายน ๒๕๕๑
เสียงลมพัดตึงดังมา​แต่ไกล ใบไม้เอนลู่พา​เอากิ่งไม้ไหวโยกคลอน ทำให้เกิดเสียงเสียดสี​และกระทบกันดังกึกก้อง​ได้ยินแว่วมาเป็.. counter:๑๑๑๖๕
ลำดับที่ ๒
คนจูงหมา --มีหลายตอน --๑๐ กรกฏาคม ๒๕๕๑
๐๖.๐๐ นาฬิกา คน​ที่​กำลังจูงหมาเดินเข้ามา ในสวนสาธารณะ​เป็นคนสุดท้ายนั้น​ ดูเหมือนว่าครั้งนี้​จะ​เป็นครั้งแรก​ที่มีคนเคยเห็น​เขา​ที่นี่.. counter:๘๙๙๖
ลำดับที่ ๑
ขุนจาม --มีหลายตอน --๑๕ เมษายน ๒๕๕๑
เดือนรูปเคียวในคืนหนาว วันจันทร์แรม ๑๒ ค่ำ เดือน ๑๒ ปีจอ ๘ ธันวาคม ๒๕๐๑ ๒๑.๐๐ นาฬิกา คืนเดือนเสี้ยวดวง ลมหนาวพัดซู่กระโชกค่อนข้าง.. counter:๙๐๔๐
F a c t   C a r d
Author ID W-521 Author's Rate 4 votes
นามปากกา ปักษิณ
จำนวนงานเขียน
ลงทะเบียนเมื่อ ๒๖ กุมภาพันธ์ ๒๕๕๑
จำนวนดอกไม้รวม ๒๐
ผลงานล่าสุด บทที่ 14 (๒๓ กุมภาพันธ์ ๒๕๕๗)
| | | |
เชิญโหวตให้เรตติ้งดอกไม้แก่ปักษิณ  
 ศาลานกน้อย พร้อมบริการเสมอ และยินดีรับฟังข้อเสนอแนะจากทุกท่าน  ติดต่อเว็บมาสเตอร์ได้ทางคอลัมน์ คุยกับลุงเปี๊ยก หรือทางอีเมลได้ที่ uncle-piak@noknoi.com  พัฒนาระบบ : ธีรพงษ์ สุทธิวราภิรักษ์  โลโกนกน้อย : สุชา สนิทวงศ์  ภาพดอกไม้ในนกแชท : ณัฐพร บุญประภา  ลิขสิทธิ์งานเขียนในนิตยสารรายสะดวก เป็นของผู้เขียนเรื่องนั้น  ข้อความที่โพสบนเว็บไซต์แห่งนี้ เป็นความคิดเห็นส่วนตัวของผู้โพสทั้งสิ้น