นิตยสารรายสะดวก  A u t h o r   D e s k  วันที่ ๐๓ ธันวาคม ๒๕๖๕
ธนัตถ์
แฟนพันธ์แท้ของสคัลลีและมัลเดอร์ จากThe X-files เชิญสัมผัสอารมณ์The truth is out there ได้ค่ะ จะทยอยนำมาลงให้อ่านกัน พร้อมรับคำวิจารณ์ดีๆเสมอค่ะ
งานเขียนของธนัตถ์

ผลงานล่าสุด
แฟ้มลับคดีพิศวง บทที่ 2 --๒๔ พฤษภาคม ๒๕๔๙
แสงอาทิตย์ส่องผ่านหน้าต่างอาคาร​ที่ตั้งอยู่​ทางตอนใต้ของวอชิงตัน ดี.ซี. เจ้าหน้า​ที่พิเศษเอฟ.บี.ไอ.ดานา สคัลลี ​กำลังนั่งรับประทานอาหารกลางวัน​กับทอม คอลตั.. counter:๗๐๕
ลำดับที่ ๒
แฟ้มลับคดีพิศวง บทที่1 --๒๔ พฤษภาคม ๒๕๔๙
​เป็นเวลาทุ่มครึ่ง แสงสุดท้ายของดวงตะวันสีเลือด​กำลัง​จะลับขอบฟ้าบาลติมอร์ บนถนนยังคลาคล่ำ​ไปด้วยผู้คน​ที่​กำลังกลับจาก​ที่ทำงาน ต่างเร่งรุดกลับบ้านก่อนตะวัน.. counter:๗๑๐
ลำดับที่ ๑
แฟ้มลับคดีพิศวง(เรื่องแปล) --๒๓ พฤษภาคม ๒๕๔๙
ฆาตกรรม4ราย เหลืออีก1ราย​ที่​จะกลาย​เป็นศพ : เจ้าหน้า​ที่เอฟ.บี.ไอ.ฟอกซ์ มัลเดอร์​และดานา สคัลลี ​กำลังแกะรอยตามตัวฆาตกรต่อ​เนื่องรายหนึ่ง​ หลักฐา.. counter:๘๖๐
F a c t   C a r d
Author ID W-384 Author's Rate 0 votes
นามปากกา ธนัตถ์
จำนวนงานเขียน
ลงทะเบียนเมื่อ ๒๓ พฤษภาคม ๒๕๔๙
จำนวนดอกไม้รวม
ผลงานล่าสุด แฟ้มลับคดีพิศวง บทที่ 2 (๒๔ พฤษภาคม ๒๕๔๙)
| | | |
เชิญโหวตให้เรตติ้งดอกไม้แก่ธนัตถ์  
 ศาลานกน้อย พร้อมบริการเสมอ และยินดีรับฟังข้อเสนอแนะจากทุกท่าน  ติดต่อเว็บมาสเตอร์ได้ทางคอลัมน์ คุยกับลุงเปี๊ยก หรือทางอีเมลได้ที่ uncle-piak@noknoi.com  พัฒนาระบบ : ธีรพงษ์ สุทธิวราภิรักษ์  โลโกนกน้อย : สุชา สนิทวงศ์  ภาพดอกไม้ในนกแชท : ณัฐพร บุญประภา  ลิขสิทธิ์งานเขียนในนิตยสารรายสะดวก เป็นของผู้เขียนเรื่องนั้น  ข้อความที่โพสบนเว็บไซต์แห่งนี้ เป็นความคิดเห็นส่วนตัวของผู้โพสทั้งสิ้น