นิตยสารรายสะดวก  A u t h o r   D e s k  วันที่ ๓๐ กันยายน ๒๕๖๖
รันนรา
รันนรา เป็นนามปากกาของ รันนรา และ.....
อ้าว..และอะไรล่ะ?
ไหงมีแค่นี้??
หรือเอาไว้ให้ผมต่อเอง?
จะต่ออะไร?
รันนรา ก็เป็นนามปากกาของรันนรา และรันนรา ก็เป็นเจ้าของนามปากชื่อรันนรา
5555
ขำ ขำ
ไม่เอาดีกว่า..เขียนอย่างอื่นดีกว่า
..........

ผมได้รับคำแนะนำจากเพื่อนที่แสนดีให้มารู้จักที่นี่ครับ
หลังจากได้ไปเที่ยวแปะเรื่องที่ตัวเองเขียนไว้มั่วไปหมดจนเขารำคาญ
พอเข้ามาที่นี่แล้วก็นึกชอบ..ชอบตรงที่ผมไม่เคยเข้าเวปอย่างนี้มาก่อนเลย
นี่ถ้าเพื่อน ๆ ไม่แนะนำ..ผมคงไม่มีวาสนาดีพอที่จะมาเป็นหนึ่งของเวปแห่งนี้
ชาติก่อนผมคงทำกรรมไว้ดี..
ชาตินี้ผมก็เลยโอเค..
.........

ผมเขียนไว้หลายเรื่องมากครับ
แต่ละเรื่องก็แปะไว้ในหลายที่ให้คนอ่าน
จะมาแปะที่นี่อีกครั้ง..ก็คล้ายกับว่า..เอ่อ..
คล้ายกับว่าอะไร?..
(ตอนนี้ไม่มีเรื่องเขียนใหม่นี่นา..-_-')
คล้ายกับว่าจะเอาของเก่ามาขายอีกแล้ว
แต่ว่า..น่านะ..
เพื่อเป็นการแนะนำตัวเอง..
ผมจะเอาเรื่องสักสองสามเรื่องมาแปะก็แล้วกันครับ
ใครที่เคยอ่านแล้ว..ผมขอโทษนะครับ
ส่วนใครที่ยังไม่อ่าน..หากสละเวลาสักนิด..จะเป็นพระคุณอย่างสูงครับ
คนเขียนทุกคน..เขียนไปแล้วก็อยากให้มีคนอ่านทั้งนั้นแหละครับ
ว่าแต่ว่าในเวปนี้..จะมีแต่นักเขียนหรือเปล่าก็ไม่รู้
..........

อย่างไรก็ขอคำแนะนำด้วยนะครับ
งานเขียนของรันนรา

ผลงานล่าสุด
วิญญาน...รัก --๐๑ กันยายน ๒๕๕๓
จริง ๆ​ แล้ว​ผม​เป็นคนกลัวผี.. คนกลัวผีมัก​จะชอบฟังเรื่อง​ผี อ่านเรื่อง​ผี ​และดูเรื่อง​ผี ​แต่ผม​เป็นกลัวผี​ที่ไม่ชอบอ่าน ไม่ชอบฟัง ​และไม่ชอบดูเรื่อง​ผี ผมเลย​.. counter:๔๙๐
ลำดับที่ ๔๙
รักใส ๆ ของนายดอกเข็ม --๐๑ มีนาคม ๒๕๕๓
พ่อบอกผมว่าผมไม่ควรมีแฟน ตอนนี้​ต้องเรียนให้ดีก่อน แฟน​จะมี​เมื่อไหร่ก็​ได้ ผมเชื่อพ่อ.. แม่บอกผมว่าเรื่อง​เรียน​ต้องมาก่อน ถึงวัย​ที่เราควรเรียน เรา​ต้องเรียน เรื่อง​อื่นให้พักไว้.. ผมเชื่อแม่.... counter:๕๔๗
ลำดับที่ ๔๘
ร้อนนัก รักซะเลย --๑๐ กุมภาพันธ์ ๒๕๕๒
บังเอิญ​ไปค้นเจอเรื่อง​นี้..เขียนไว้หลายปีแล้ว​ครับ​ อ่าน​ไปอ่านมา สำนวนแปลกดี..น่า​จะมารวมเก็บไว้ในเว็ปนี้ ​เป็นการพยายามหวนคืนสู่การเขียนของผมอีกครั้ง..หลังจากว่างเว้น​ไปนาน.. ด้วย​ความระลึกถึง​เป็นอย่างยิ่งครับ​.. counter:๖๑๔
ลำดับที่ ๔๗
ละมุน --๐๙ พฤศจิกายน ๒๕๔๙
​เขาชื่อละมุน นายละมุน อายุสิบเจ็ดปีสี่เดือน..สูงร้อยเจ็ดสิบสอง รอบเอวสามสิบ รอบอกยี่สิบแปด รอบขาเท่าไรไม่รู้ ไม่เคยวัด หน้าตาหล่อไม่​ต้องเหลา.... counter:๗๒๖
ลำดับที่ ๔๖
เรื่องเริ่มต้นขึ้นที่......... --๐๗ ตุลาคม ๒๕๔๙
เรื่อง​เริ่มต้นขึ้น​​ที่..เกิดคดีฆาตกรรมขึ้น​ในคืนวันหนึ่ง​..แหงล่ะ..คืนวันศุกร์​ที่ 13 อยู่​แล้ว​ ผู้ตาย​เป็นหญิง..ถูกห้อยโตงเตงอยู่​บนขื่อของโรงเก็บของแห่งหนึ่ง​...​.. counter:๙๕๖
ลำดับที่ ๔๕
ทิพย์นาคี --๑๘ กรกฏาคม ๒๕๔๙
เรื่อง​นี้ท่าน​ที่ติดตามอ่านเรื่อง​ของผมเสมอมา อาจ​จะ​ต้อง​ใช้ลูกตาเปลืองอยู่​สักหน่อย​ ​เพราะ​เป็นเรื่อง​​ที่​ต้องอ่านให้ละเอียดทุกตัวอักษร อย่าให้พลาด​ไป​แม้​แต่ตัวเดียว.... counter:๙๕๐
ลำดับที่ ๔๔
เรื่องนี้อ่านให้ดี...มีผีดุ --๑๓ กรกฏาคม ๒๕๔๙
เรื่อง​นี้ไม่ควรอ่านคนเดียว..​แต่​ถ้าหา​เพื่อนมาร่วมอ่านไม่​ได้ ก็ขอแนะนำว่าให้อ่านออกเสียงดัง ๆ​ เข้าไว้ ทำไมน่ะเหรอ..ยังไม่บอก..^_^.. counter:๘๑๖
ลำดับที่ ๔๓
เนเน้ (จบ) --๑๙ มิถุนายน ๒๕๔๙
ท้องฟ้ามืดแล้ว​.. จันทร์กระจ่างฟ้า..ข่มรัศมีของดวงดาว​ที่ใกล้เคียง​ไปเสียสิ้น สายลมกลางเดือนกุมภาพันธ์ โชยพัดผ่าน​ต้องกายให้สัมผัส​ได้ถึง​ความเย็นชื่น.. counter:๕๗๖
ลำดับที่ ๔๒
เนเน้ (10) --๑๙ มิถุนายน ๒๕๔๙
อุเทนขับรถเร็วมาก..เนเน้​ต้องเกาะเอว​เขา​เอาไว้..เธอเกือบ​จะพลัดหล่นหลายครั้งแล้ว​ ​เมื่อรถเลี้ยว​และกระชากตัวออกอย่างเต็มแรง.. counter:๕๔๐
ลำดับที่ ๔๑
เนเน้ (9) --๑๗ มิถุนายน ๒๕๔๙
ฉันเดินออกจากห้องของเนยมา ด้วยอาการเท้าลอยไม่ติดพื้น เปล่า..ฉันไม่​ได้ออกมาแค่วิญญาณ ​แต่ฉันรู้สึกตัวฉันมันเบาโหวงเหวงยังไงไม่รู้ ฉันเลิกร้องไห้แล้ว​.... counter:๔๕๖
ลำดับที่ ๔๐
เนเน้ (8) --๑๗ มิถุนายน ๒๕๔๙
มัน​เป็นเหตุการณ์​ที่ชุลมุนจนนาทเรียงลำดับไม่ถูก หนุ่ม​และ​เขาถูกรุมด้วยหมัด​และเท้าจนสะบักสะบอม.. counter:๕๐๐
ลำดับที่ ๓๙
เนเน้ (7) --๐๙ มิถุนายน ๒๕๔๙
ชายหนุ่มร่างสูงตรงหน้า..ผุดลุกขึ้น​ทันที​ที่เห็นเธอ.. หน้าตาบวมช้ำ มีร่องรอยของการถูกทำร้ายอย่างเห็น​ได้ชัด ปากของ​เขาเจ่อ..โหนกแก้มบวม.... counter:๔๘๕
ลำดับที่ ๓๘
เนเน้ (6) --๐๙ มิถุนายน ๒๕๔๙
หนุ่มเก็บหัวใจ​ที่พองฟูมาโรงเรียน..​โดยไม่รอ​ที่​จะมา​พร้อม​กับพี่ชายของ​เขา ​เขา​ต้องการมาเจอเนเน้..มาดูปฏิกริยาของเนเน้ว่า​จะ​เป็นอย่างไร​เมื่อ​ได้พบหน้า​เขา.... counter:๕๑๐
ลำดับที่ ๓๗
เนเน้ (5) --๐๕ มิถุนายน ๒๕๔๙
นาทเอง..ก็ใช่ว่า​จะมีอารมณ์ทำการบ้าน หลังวางหูโทรศัพท์จากเนเน้..​เขาก็นั่งครุ่นคิดอยู่​คนเดียว.. counter:๔๓๔
ลำดับที่ ๓๖
เนเน้ (4) --๐๕ มิถุนายน ๒๕๔๙
เนเน้เดินผมยุ่งคิ้วหมวดกลับหอพัก.. ในสมองวนเวียนงงงวย​กับสิ่ง​ที่​ได้ยินมาในวันนี้.. counter:๔๒๐
ลำดับที่ ๓๕
เนเน้ (3) --๐๒ มิถุนายน ๒๕๔๙
ฉันแปลกใจ..วันนี้ทำไมยัยเนยถึงมาคนเดียว? ปกติ​จะ​ต้องมีฉัน หรือไม่ก็​ต้องมียัยนิ่ม..​ถ้าไม่ว่าง..อย่างน้อยก็​ต้องมีหนุ่มหรือนาท​ไปด้วย.. counter:๕๓๔
ลำดับที่ ๓๔
เนเน้ (2) --๐๑ มิถุนายน ๒๕๔๙
ใน​ที่สุดก็เช้า​จน​ได้.. กี่โมงไม่รู้ ฉันรู้​แต่ว่าฉันปวดหัว ​ใคร​เอาค้อนมาทุบหัวฉันฟะ? โอย..น้ำก็หิว..คอก็แห้ง สงสัยไอ้น้ำปลาเมือคืนแน่เลย​..เข็ดแล้ว​ฉัน.. counter:๕๐๘
ลำดับที่ ๓๓
เนเน้ --๐๑ มิถุนายน ๒๕๔๙
ฉัน​เป็นผู้หญิง.. ฉันชื่อเนเน้ ฉันเรียนอยู่​ชั้นมอสี่ อายุสิบห้า..ย่างสิบหก ​เมื่อกี้ฉัน​ไปเ​ที่ยวมา หนุกมาก หนุกสุด ๆ​ ดิ้นซะเหงื่อไหลเต็มหลัง.. counter:๕๖๑
ลำดับที่ ๓๒
หนูสิงห์ ภาค จบได้แล้ว..(เย้!!) --๒๖ พฤษภาคม ๒๕๔๙
ย้อนหลัง​ไปนานนับสิบปี ​ได้มีการร่วมมือกันอย่างลับ ๆ​ ​ระหว่างนักวิทยาศาสตร์ผู้เชี่ยวชาญทางด้านพันธุ์กรรมศาสตร์ของหลายประเทศ ​โดยมุ่งเป้า​ไปยังการแก้รหัสพันธุกรรมหรือดีเอ็นเอ.. counter:๕๐๗
ลำดับที่ ๓๑
หนูสิงห์ ภาค 2/10 --๒๖ พฤษภาคม ๒๕๔๙
เจ้าแว่นถูกพาออก​ไปแล้ว​.. ​เขาถูกด้ามปืนยาวอัดเข้าให้​ที่หน้าท้อง..ตัวงอ​เป็นกุ้ง ก่อน​จะโดดตบ​ที่กกหูจนหน้าสะบัด..กองอยู่​​กับพื้น.. counter:๔๒๒
ลำดับที่ ๓๐
หนูสิงห์ ภาค 2/9 --๒๖ พฤษภาคม ๒๕๔๙
​เนื่องด้วย​เพราะ​ความมืด​ที่กินเนื้อ​ที่​ส่วนใหญ่ของห้องใต้ดินแห่งนั้น​.. ​และก็คง​เป็น​เพราะผม​เป็นเด็กตัวเล็ก ๆ​ (โตกว่าเจ้าปีเตอร์หน่อย​เดียว).. counter:๔๓๒
ลำดับที่ ๒๙
หนูสิงห์ ภาค 2/8 --๐๔ พฤษภาคม ๒๕๔๙
กว่าคนร้าย​จะพากันกุมตัวฝ้ายจาก​ไป..เจ้าปีเตอร์ก็ขึ้น​มานอนระเน้อยู่​บนหัวของผมแล้ว​.. ผมปัดออกมันจากหัวด้วยอาการขนลุกขยะแขยงเหลือ​ที่​จะกล่าว.. counter:๕๑๔
ลำดับที่ ๒๘
สิงห์น้อย ภาค 2/7 --๒๗ เมษายน ๒๕๔๙
ผมพอ​จะเดาอะไร​​ได้ออกบ้างแล้ว​ ​เมื่อฝ้ายรู้สึกตัวตื่นขึ้น​อีกครั้ง..เธอคงรู้ว่า​จะ​ต้องทำอะไร​ การ​ที่​ใครคนหนึ่ง​มีเครื่องมือแพทย์ติดตัวอยู่​เสมอ.... counter:๕๔๕
ลำดับที่ ๒๗
หนูสิงห์ ภาค 2/6 --๒๗ เมษายน ๒๕๔๙
​เมื่อผม​ได้อยู่​ตามลำพังสองคน​กับฝ้าย..น้ำตาของผมก็ไหลออกมาอีกครั้ง ผมค่อย ๆ​ เอื้อมมือ​ไปแตะ​ที่แก้มของเธอ..มันเย็นชืด..ขนตางอนยาวหลับพริ้ม..ลมหายใจรวยริน.. counter:๙๘๘
ลำดับที่ ๒๖
นินรินท์ --มีหลายตอน --๒๕ เมษายน ๒๕๔๙
หลังจากอ่านหัสนิยายชุด "พลนิกรกิมหงวน" ​ได้จบเล่ม นินรินท์ถึง​ได้มีโอกาสหุบยิ้ม จากการ​ที่​ต้องหัวเราะแบบไม่มีเสียง​ที่เกิดจากการอ่านเรื่อง​ตลกนั้น​มาเนิ่นนาน.. counter:๒๙๕๘
ลำดับที่ ๒๕
ฤๅเธอก็มีอยู่จริง?? #จบ --๒๐ เมษายน ๒๕๔๙
ตอนแรก..น้ำขอแยกตัวกลับบ้าน เธออ้างว่า​ที่บ้านมีญาติมาจากกรุงเทพฯ คง​จะไม่ดี​ถ้าเธอ​จะหนีเ​ที่ยวเพียงคนเดียวในคืนนี้ ต่อไม่ยอม..​เขาพยายามตื๊อจนเธอใจอ่อน.. counter:๖๑๑
ลำดับที่ ๒๔
ฤๅเธอก็มีอยู่จริง?? #4 --๑๖ เมษายน ๒๕๔๙
ผมเดินเอียงกลับบ้าน..แอลกอฮอล์ลกว่าเก้าสิบเปอร์เซ็นต์ทีเดียว​ที่วิ่งวนในสายเลือด.. ผมเมามาก..ผมยอมรับ..​แต่​เป็นการเมา​ที่ผมเต็มใจ.. counter:๖๙๐
ลำดับที่ ๒๓
ฤๅเธอก็มีอยู่จริง?? #3 --๑๐ เมษายน ๒๕๔๙
ผมพูดอะไร​ไม่ออก.. เธอยิงคำถามตรงใจอีกแล้ว​ ​พอดีพนักงานมาเสริฟเครื่องดื่ม.. ผมคว้าแก้วของผมกระดกเข้าเต็มอึก..​ส่วนเธอค่อย ๆ​ จิบ.. พริบตาเดียวหมดแก้ว.. counter:๑๕๘๕
ลำดับที่ ๒๒
ฤๅเธอก็มีอยู่จริง #2 --๐๑ เมษายน ๒๕๔๙
คืนนั้น​เราแยกกันไม่ดึกมากนัก นีพักรวมอยู่​​กับ​เพื่อน..​เป็นบ้านของต่อ ต่อมีบ้านหลังใหญ่..​เขาเลย​รับรอง​เพื่อน ๆ​ จากเชียงใหม่​ได้​โดยไม่เดือดร้อน หญิงเรียบ.. counter:๕๗๙
ลำดับที่ ๒๑
ฤๅเธอก็มีอยู่จริง?? --๒๕ มีนาคม ๒๕๔๙
ชั่วชีวิตของผม..ใฝ่ฝัน​ที่​จะ​ได้พบ​กับ​ใครคนหนึ่ง​..​ที่เหมือนมินามิ มินามิ..​คือเด็กสาวในการ์ตูนเรื่อง​หนึ่ง​..​ที่ผมอ่านมาตั้งแต่เด็ก เธอสวย..ตาโต..ฉลาด.... counter:๕๗๑
ลำดับที่ ๒๐
เรื่องของมิน..สาวข้างบ้านคนนั้น (สาวข้างบ้านภาค ๒) --มีหลายตอน --๑๓ ตุลาคม ๒๕๔๘
นี่​เป็นเรื่อง​ต่อของเรื่อง​สาวข้างบ้าน​ที่ผมเขียนไว้​เป็นซี่รี่ส์นะครับ​​เอามาแปะให้อ่านรวดเดียวเลย​..หวังว่าคง​จะไม่ยาว​ไปนะครับ​.. counter:๔๔๗๐
ลำดับที่ ๑๙
เจ้าดอกไม้เอย... --๐๙ สิงหาคม ๒๕๔๘
รถงามคันนั้น​..วิ่งอย่างเอื่อยช้าเหมือนไม่ค่อย​จะเต็มใจให้ถึง​ที่หมายนัก ชายหนุ่มหน้าตาคมสัน​ซึ่งมีนามว่าวิทิต ชวนหล่อนคุยมาตลอดทาง.. counter:๘๐๑
ลำดับที่ ๑๘
เมื่อความเหงามาเยือน.. --๑๓ ตุลาคม ๒๕๔๘
ผมนั่งอยู่​หน้าคอมพ์ฯ..คลิกอ่านโน่นนี่​ไปเรื่อย เปิดโทรทัศน์ดูด้วย.. ปรากฎว่าเกิด​ความรู้สึกเหงาขึ้น​มา​ได้อย่างไรไม่รู้..แปลกใจตัวเองชะมัด.. counter:๖๗๗
ลำดับที่ ๑๗
จากลูกของแม่คนนี้.. --๐๒ สิงหาคม ๒๕๔๘
แม่จ๋า…​ นานมาแล้ว​​ที่ผมไม่​ได้พูดคำนี้ ​เป็นคำ​ที่​เมื่อพูด​เมื่อไรก็รู้ทันทีว่ามันออกจากหัวใจ จากหัวใจของลูกคนหนึ่ง​ ​ที่รักแม่ไม่น้อยกว่าลูกทุกคนในโลกนี้.. counter:๘๒๓
ลำดับที่ ๑๖
แทะ --๒๘ กรกฏาคม ๒๕๔๘
บรรยากาศใกล้ค่ำท่ามกลางละอองหมอก​ที่เพิ่งเริ่มก่อตัว ทำให้เราเห็น​ความสวยงามของธรรมชาติ ณ หมู่บ้านชายป่าแห่งนี้​ได้มากยิ่งขึ้น​.... counter:๖๖๔
ลำดับที่ ๑๕
หนูสิงห์ ภาค2/5 --๐๙ กรกฏาคม ๒๕๔๘
ย้อนหลังกลับ​ไป​เมื่อชาติ​ที่แล้ว​ ผมยังจำ​ได้ดีถึงเสียงรถไฟ​ทั้งขบวน วิ่งฉึกฉักผ่านตัวผม​ไปแค่คืบ เราสองคน..ยืนกุมมือกัน..หันหน้ารับสายลม​ที่หอบพัดมา...​... counter:๖๕๖
ลำดับที่ ๑๔
เมื่อไรหนูจะโต? --๐๖ กรกฏาคม ๒๕๔๘
ครอบครัวของหนู มีแม่ มียาย มีหมา มีต้นไม้ มีผีเสื้อ มีตั๊กแตน ​และมีดอกไม้ ดอกไม้​ที่หนูชอบ ​คือดอกแก้วค่ะ​ ดอกแก้วหอม..หนู​ได้กลิ่นดอกแก้วตอนตื่นนอน​ไปโรงเรียน.. counter:๑๘๗๘
ลำดับที่ ๑๓
สาวข้างบ้าน --มีหลายตอน --๐๕ กรกฏาคม ๒๕๔๘
บ้านของผม​เป็นบ้านไม้กึ่งปูนหลังใหญ่ พื้นยกสูง..พอ​ที่​จะกั้นห้องนั่งเล่นเล็ก ๆ​ ​ได้ ชั้นบน​เป็นห้องนอนของแม่​กับพ่อ.... counter:๖๘๘๑
ลำดับที่ ๑๒
หนูสิงห์..ภาค 2/4 --๐๓ กรกฏาคม ๒๕๔๘
การ​เป็นเด็กตัวเล็ก ๆ​ ​ที่ถูกบังคับให้นั่งหรือนอนนิ่ง ๆ​ ​เป็นอะไร​​ที่อึดอัดอย่างแท้จริง นี่​ถ้าผมไม่กลัวเจ้าโจรจับผมโยนจากรถล่ะก้อ..ผมคงไม่นั่งเฉย ๆ​.. counter:๖๒๘
ลำดับที่ ๑๑
หนูสิงห์...ภาค 2/3 --๒๘ มิถุนายน ๒๕๔๘
การ​ต้องตกอยู่​ในถุงเงิน​โดยมีกองเงินทับอยู่​​เป็นสิบ ๆ​ ปึก ทำให้ผมบรรลุสัจธรรมของชีวิต​ได้ข้อหนึ่ง​ ​ใครว่ารวยแล้ว​​จะสบาย? ผมแทบตายเสียให้​ได้.. counter:๖๙๑
ลำดับที่ ๑๐
หนูสิงห์..ภาค 2/2 --๒๗ มิถุนายน ๒๕๔๘
พ่อของผม​ได้รับตำแหน่งใหม่..จากพนักงานขับรถขนเงิน ​เป็นพนักงานนั่งรถ ฮะฮะ..อย่าเพิ่งงงครับ​..​คือแทน​ที่แก​จะ​ต้องขับรถเอง แกก็​ได้มานั่งเฉย ๆ​ ตรงเบาะข้าง ๆ​.. counter:๘๘๖
ลำดับที่ ๙
หนูสิงห์..ภาค 2/1 --๒๕ มิถุนายน ๒๕๔๘
จากเหตุการณ์ในครั้งนั้น​ทำให้พ่อใหม่​และแม่ใหม่ของผม พาผมกลับกรุงเทพฯ.. counter:๗๖๓
ลำดับที่ ๘
สิงห์น้อย...(5) --๒๑ มิถุนายน ๒๕๔๘
ด้วย​ความซาบซึ้งในน้ำนมของผู้​ที่​เป็นแม่(​ที่เข้าใจว่าผม​เป็นลูก) ทำให้ผมดูดดื่ม​กับรสน้ำนมนั้น​อย่างหนำใจ ในขณะ​ที่ผมดูดอยู่​นั้น​ ผมก็​ใช้สายตาเพ่งมองเธอคนนั้น​...​.. counter:๖๙๕
ลำดับที่ ๗
สิงห์น้อย..(4) --๒๐ มิถุนายน ๒๕๔๘
รถสองแถวประจำหมู่บ้านคันนั้น​ จอดเอี๊ยดลงตรงหน้า แม่คนใหม่ของผมพาผมขึ้น​รถ คนแถวนั้น​(ป่านนี้ยังไม่รู้ว่าแถวไหนเลย​ครับ​)​เขามีน้ำใจครับ​.. counter:๖๐๙
ลำดับที่ ๖
วันนี้เป็นวันอะไรหนอ??? --๒๐ มิถุนายน ๒๕๔๘
วันนี้​เป็นวันอะไร​หนอ ไงถึง​ได้รู้สึกเหงา ๆ​ เฉา ๆ​ ชอบกล ยิ่ง​เมื่อคิดถึงเรื่อง​ราวบางเรื่อง​ขึ้น​มา ก็​ต้องหา​ที่ระบายให้คลาย​ความเฉาลง​ไปบ้าง ไม่งั้นอัดอั้นแย่...​.. counter:๗๓๙
ลำดับที่ ๕
สิงห์น้อย..(3) --๑๙ มิถุนายน ๒๕๔๘
แว่บแรก​ที่ผม​ได้เห็นหน้าคน​ที่คง​จะ​เป็นพ่อใหม่ ผมแปลกใจ​เป็นยิ่งนัก ​เป็นเจ้าหมอคน​ที่แย่งเบียร์ผมดื่ม​ได้อย่างไร??.. counter:๖๓๔
ลำดับที่ ๔
สิงห์น้อย..(2) --๑๘ มิถุนายน ๒๕๔๘
ผมมารู้สึกตัวอีกครั้ง จากการรู้สึกเจ็บ​ที่ก้นเหมือนมี​ใคร​ใช้มือตีเต็มแรง เจ็บมากจน​ต้องแหกปากร้องออก​ไป ​แต่เสียง​ที่ผม​ได้ยินกลับ​เป็นเสียงเด็กร้อง "อุแว้..".. counter:๖๕๑
ลำดับที่ ๓
สิงห์น้อย.. --๑๘ มิถุนายน ๒๕๔๘
ไม่นานมานี่ผมมีธุระ​ไปทำงาน​ที่ต่างจังหวัด ไกลมากจนผมตัดสินใจไม่ขับรถ​ไป ​ที่ไม่ขับรถ​ไปก็​เพราะว่าสงสารตัวเอง ​กับระยะทางกว่าเจ็ดร้อยกิโลเมตร.... counter:๖๙๗
ลำดับที่ ๒
หัวใจสารภาพ --๑๖ มิถุนายน ๒๕๔๘
กรกาจพาเธอ​ไปสถาน​ที่แห่งหนึ่ง​ มืด เย็น หากสวยงาม ประกายแสงเทียนวับแวมอยู่​ในแก้วทรงแชมเปญ ​ซึ่งใส่น้ำสีฟ้าไว้เพียงครึ่งใต้ต้นโมกปลอมต้นนั้น​ เธอหลงรักผู้ชายตรงหน้าอย่างสุดหัวใจ.. counter:๙๗๒
ลำดับที่ ๑
ฟ้า.... --๑๓ มิถุนายน ๒๕๔๘
ฟ้า​เป็นผู้หญิง.. อายุเพิ่งสิบแปดปี​ได้ไม่กี่เดือน ฟ้าเรียนอยู่​ปีสอง..ในมหาฯลัยราคาแพง จริง ๆ​ แล้ว​ฟ้าไม่อยากเรียน​ที่นี่..ฟ้าอยากเรียนมหาฯลัยราคาถูกมากกว่า.. counter:๑๒๙๗
F a c t   C a r d
Author ID W-269 Author's Rate 94 votes
นามปากกา รันนรา
จำนวนงานเขียน ๕๐
ลงทะเบียนเมื่อ ๑๓ มิถุนายน ๒๕๔๘
จำนวนดอกไม้รวม ๔๕๖
ผลงานล่าสุด วิญญาน...รัก (๐๑ กันยายน ๒๕๕๓)
| | | |
เชิญโหวตให้เรตติ้งดอกไม้แก่รันนรา  
 ศาลานกน้อย พร้อมบริการเสมอ และยินดีรับฟังข้อเสนอแนะจากทุกท่าน  ติดต่อเว็บมาสเตอร์ได้ทางคอลัมน์ คุยกับลุงเปี๊ยก หรือทางอีเมลได้ที่ uncle-piak@noknoi.com  พัฒนาระบบ : ธีรพงษ์ สุทธิวราภิรักษ์  โลโกนกน้อย : สุชา สนิทวงศ์  ภาพดอกไม้ในนกแชท : ณัฐพร บุญประภา  ลิขสิทธิ์งานเขียนในนิตยสารรายสะดวก เป็นของผู้เขียนเรื่องนั้น  ข้อความที่โพสบนเว็บไซต์แห่งนี้ เป็นความคิดเห็นส่วนตัวของผู้โพสทั้งสิ้น