นิตยสารรายสะดวก  A u t h o r   D e s k  วันที่ ๑๘ มกราคม ๒๕๖๔
แม่มะลิ
แม่มะลิ เป็นนามปากกาของ แม่มะลิ ... ดอกมะลิเป็นดอกไม้สีขาว กลิ่นหอมเย็นใจ ...
งานเขียนของแม่มะลิ

ผลงานล่าสุด
"ปีตานัต" - "ปัตตานี" --๐๔ มิถุนายน ๒๕๖๒
โกโก้ปั่นสไตล์ปีตานัต ปกติ​จะราดน้ำช๊อคโกแลตเยิ้มฉ่ำ ขมๆ​หวานๆ​ นุ่มๆ​ ลองนึกถึงสภาพอากาศร้อนอบอ้าวเหงื่อหยดติ๋งๆ​ อากาศอบๆ​ชื้นๆ​บริเวณเมืองชายทะเลนะคะ​ แดดร้อนเปรี้ยงๆ​ โก้โก้ปั่นเย็นๆ​ซักแก้ว ซู๊ดดดดด!!! ชื่นใจ.. counter:๑๗๐
ลำดับที่ ๔
แตกสลาย --มีหลายตอน --๐๒ มิถุนายน ๒๕๖๒
ใน​ความสัมพันธ์​เพราะ​เป็นเรื่อง​ของการต่อรอง​ระหว่างอำนาจของหัวใจ​ที่ผลัดกันครอง​ความ​เป็นใหญ่ ​แต่แต้มต่อ​จะเกิดขึ้น​ก็ต่อ​เมื่อมีคนหนึ่ง​คนใดเกิด​ความรู้สึก​ที่ล้ำลึกกว่า.. counter:๖๕๐
ลำดับที่ ๓
คืนธรรมดาคืนหนึ่ง --๒๕ เมษายน ๒๕๖๑
ค่ำคืนนั้น​ค่อนข้างเงียบมีเสียงเคลื่อนไหวของเหล่าบรรดาจิ้งจก​ที่วิ่งวุ่นหาอาหารอยู่​แถวถังขยะ ​กับเสียงเคลื่อนวัตถุมีน้ำหนักอยู่​​ที่ห้องชั้นบน ฉันชอบ​ความเงียบ​ที่ไม่สงัดแบบนี้มันบ่งบอกว่าชั้นไม่ใช่เพียงสิ่งมีชีวิตเดียวดายบนโลก.. counter:๔๕๒
ลำดับที่ ๒
เรื่องของผู้หญิงคนหนึ่งซึ่งไม่ซึ้งและไม่หวาน --๑๖ กรกฏาคม ๒๕๔๖
แด่พ่อ ผู้​ที่ให้อาหารสมอง แด่แม่ ผู้​ที่ให้ไม่มีวันหมด แด่น้อง ผู้​ที่พี่​จะให้​กับเธอ ตอน​ที่ 1 ตอนนี้ยังไม่​ได้ตั้งชื่อ...​. .. counter:๑๓๒๘
ลำดับที่ ๑
สวัสดีความรัก --๐๙ กรกฏาคม ๒๕๔๖
คุณรู้หรือไม่ว่า​ความรัก​ที่แท้จริงนั้น​มีคำนิยามอย่างไร ...​...​.. counter:๘๐๓
F a c t   C a r d
Author ID W-017 Author's Rate 3 votes
นามปากกา แม่มะลิ
จำนวนงานเขียน
ลงทะเบียนเมื่อ ๑๗ มีนาคม ๒๕๔๖
จำนวนดอกไม้รวม ๑๕
ผลงานล่าสุด "ปีตานัต" - "ปัตตานี" (๐๔ มิถุนายน ๒๕๖๒)
| | | |
เชิญโหวตให้เรตติ้งดอกไม้แก่แม่มะลิ  
 ศาลานกน้อย พร้อมบริการเสมอ และยินดีรับฟังข้อเสนอแนะจากทุกท่าน  ติดต่อเว็บมาสเตอร์ได้ทางคอลัมน์ คุยกับลุงเปี๊ยก หรือทางอีเมลได้ที่ uncle-piak@noknoi.com  พัฒนาระบบ : ธีรพงษ์ สุทธิวราภิรักษ์  โลโกนกน้อย : สุชา สนิทวงศ์  ภาพดอกไม้ในนกแชท : ณัฐพร บุญประภา  ลิขสิทธิ์งานเขียนในนิตยสารรายสะดวก เป็นของผู้เขียนเรื่องนั้น  ข้อความที่โพสบนเว็บไซต์แห่งนี้ เป็นความคิดเห็นส่วนตัวของผู้โพสทั้งสิ้น