นิตยสารรายสะดวก  Articles  ๐๗ ตุลาคม ๒๕๕๑
ไม่ได้เขียนซะนานเลยคิดถึง ๆ
ฟ้าสีสวย
...โอ้ว ! ไม่​​ได้เขียนเรื่อง​​มานานแล้ว​​สินะเนี่ยนะ ฮิ ฮิ คุยเจ๊าะแจ๊ะ​​ซักเรื่อง​​คงไม่​​เป็นไรหรอกค่ะ​​...
โอ้ว ! ไม่​ได้เขียนเรื่อง​มานานแล้ว​สินะเนี่ยนะ ฮิ ฮิ คง​จะไม่ค่อยมี​ใครสนใจเรื่อง​​ที่ฉัน​แต่งใช่มั้ย ​แต่ไม่​เป็นไร​จะพัฒนาขึ้น​นะ !

มาเรื่อง​ปิดเทอมดีกว่านะ...​.

นักเรียนคง​จะเครียด​กับเรื่อง​เรียนใช่มั้ยล่ะ ปิดเทอมนี้อยากทำอะไร​ทำ​ไปขอให้มัน​เป็นผลดีนะไม่ใช่ผลแย่ ชอบร้องเพลงเล่นเปียโน ทำ​ไปเลย​ให้ผ่อนคลายพอเดี๋ยวเปิดเทอมมันก็​ต้องเจองาน ๆ​ ๆ​ ๆ​ ๆ​ ๆ​ ๆ​ ขึ้น​มาอีกอ่ะ อยาก​จะเล่นเกมส์เล่นเลย​จ้ะ​

รู้สึกดีจัง ​ได้มาเขียนเรื่อง​อีกแล้ว​ ​แต่ไม่ใช่นิยายหรอก ​เป็นแค่คำพูดสบาย ๆ​ ไม่​ต้องพิถีพิถันอะไร​มากมาย​ ก็ตอนนี้เล่น hi5 อยู่​ก่าเล่น msn อ่ะสิ ​แต่ก็มีมาแวะเวียนอ่าของคนอื่นกันนะ ฮูเร่ ! คิดถึงเว็บนกน้อยจังเลย​จ้ะ​ งานเขียนก็ไม่เคยอัพเดทซะที เหอ ๆ​ เฮ้อ !
ก็ติดนิยายเรื่อง​ "ดีเจสุดป็อป​กับสาวฮอตสุดแสบ" อ่ะสิ ผลงานเขียนของ "ลูกชุบ" หนุกมาก ๆ​ เลย​ค่ะ​ทุกท่าน ฮิฮิ ​ไปหาอ่านกันนะ
+.+ ว้าให้สม​กับ​ที่ห่าง​ไปนานหน่อย​ดีกว่า "ปิดเทอมแล้ว​" ​แต่หยุดน้อยมาก ๆ​ งานก็เยอะมากมาย​เลย​ ว้า แย่จัง แถมให้ปลูกต้นไม้ ทำกระเป๋าแล้ว​ก็ ไม่​เอาดีกว่าไม่พูดแล้ว​ ​ไปดีกว่าน้า ไว้เดี๋ยวมาใหม่​ไปแล้ว​เด้อ

อ่ะ ๆ​ ต่อ ๆ​ ให้นะ เเนะนำนิยายละกัน เรื่อง​ "ดีเจสุดป็อปหับสาวฮอตสุดแสบ" อ่ะนะ สนุกดีค่ะ​ เขียน​โดยลูกชุบ ​ถ้าอ่านแล้ว​คิดว่าน่า​จะ​ได้ใจ​ความเขียนมากกว่านี้ เขียน​เป็นกันเองดี บ่งบอกชีวิตรักในวัยเรียนว่าเจออุปสรรคเรื่อง​ไหนฝ่าฟันยังไง ​และยังมี​ความเจ็บปวดจาก​ความรัก ไม่รู้​จะบรรยายยังไง​เพราะมันสนุกจริง ๆ​ ค่ะ​ลอง​ไปหาอ่านดูละกันค่ะ​

 

F a c t   C a r d
Article ID A-2985 Article's Rate 1 votes
ชื่อเรื่อง ไม่ได้เขียนซะนานเลยคิดถึง ๆ
ผู้แต่ง ฟ้าสีสวย
ตีพิมพ์เมื่อ ๐๗ ตุลาคม ๒๕๕๑
ตีพิมพ์ในคอลัมน์ มุมแนะนำหนังสือ
จำนวนผู้เปิดอ่าน ๔๒๑ ครั้ง
จำนวนความเห็น ๒ ความเห็น
จำนวนดอกไม้รวม
| | | |
เชิญโหวตให้เรตติ้งดอกไม้แก่ข้อเขียนนี้  
R e a d e r ' s   C o m m e n t
ความเห็นที่ ๑ : ศาลานกน้อย [C-14769 ], [000.000.000.000]
เมื่อวันที่ : 07 ต.ค. 2551, 12.47 น.

ผู้อ่าน​ที่รัก,

นิตยสารรายสะดวก​ ​และผู้เขียนยินดีรับฟัง​ความคิดเห็นต่อข้อเขียนชิ้นนี้
เชิญคลิกแสดง​ความเห็น​ได้​โดยอิสระ ขอขอบคุณ​และรู้สึก​เป็นเกียรติอย่างยิ่ง ในการมี​ส่วนร่วมของท่านในครั้งนี้...​

แจ้งลบข้อความ


ความเห็นที่ ๒ : Rotjana Geneva [C-14843 ], [83.180.254.152]
เมื่อวันที่ : 19 ต.ค. 2551, 20.36 น.

อ้าว ​จะแนะนำหนังสือหรือมาคุยเจ๊าะแจ๊ะ​กันแ่น่จ๊ะ​? น่า​จะบอกเกี่ยว​กับหนังสือให้มากกว่านี้สักหน่อย​ว่า ประทับใจตรงไหน...​ เผื่อ​จะ​ได้​ไปหามาอ่านบ้างไงค่ะ​

แจ้งลบข้อความ


สั่งให้ระบบส่งเมลแจ้งการเพิ่มเติมความเห็น
 ศาลานกน้อย พร้อมบริการเสมอ และยินดีรับฟังข้อเสนอแนะจากทุกท่าน  ติดต่อเว็บมาสเตอร์ได้ทางคอลัมน์ คุยกับลุงเปี๊ยก หรือทางอีเมลได้ที่ uncle-piak@noknoi.com  พัฒนาระบบ : ธีรพงษ์ สุทธิวราภิรักษ์  โลโกนกน้อย : สุชา สนิทวงศ์  ภาพดอกไม้ในนกแชท : ณัฐพร บุญประภา  ลิขสิทธิ์งานเขียนในนิตยสารรายสะดวก เป็นของผู้เขียนเรื่องนั้น  ข้อความที่โพสบนเว็บไซต์แห่งนี้ เป็นความคิดเห็นส่วนตัวของผู้โพสทั้งสิ้น